101 Chú Chó Đốm Phần 2- 101 Dalmatians II

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Tình Cảm

Diễn Viên: Disney,

Đạo diễn: Brian SmithJim Kammerud

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 75 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim 101 Chú Chó Đốm Phần 2- 101 Dalmatians II: Patch’s London Adventure Thuyết Minh Full HD. Nội dung phim nói về Roger và Anita Radcliffe , và clan chó của họ được đóng gói để di chuyển lớn để Dalmatian Plantation, một nhà nước với rất nhiều phòng cho 101 con chó và xa khỏi nanh vuốt của Cruella De Vil . Các con chó con feistiest, patch , cảm thấy bị mất trong một biển của các điểm và chờ đợi để có một con chó một-of-a-loại có thắc mắc như anh hùng truyền hình của ông, Thunderbolt . Trong khi xem The Thunderbolt phiêu lưu Hour ông nghe về một cơ hội để xuất hiện trên chương trình trong khi nó đang mang lại quay tại London . Tuy nhiên, động thái này sẽ ảnh hưởng đến cơ hội của mình – cho đến khi anh vô tình để lại phía sau trong cuộc bạo động. Ông đứng đầu cho các buổi thử giọng để gặp anh hùng của mình. Trong khi đó, “đáng tin cậy” của sidekick Thunderbolt, Lil ‘sét , nói với anh những nhà sản xuất muốn thay thế anh ta với một con chó nhỏ.

 

Để tiết kiệm công việc của mình, ông quyết định ông sẽ đi vào thế giới thực và thực hiện một hành động của chủ nghĩa anh hùng thật sự để chứng minh bản thân. Một cuốn sách tham khảo thật sự nhằm nhiều cuộc phiêu lưu của Thunderbolt, Patch cung cấp các hướng dẫn hoàn hảo cho anh trong toan tính của ông anh hùng trong đời thực. Trong khi đó, Cruella đã trở lại và bị ám ảnh với con chó đốm hơn bao giờ hết. Lúc đầu, cô có thể bình tĩnh điên cuồng của mình thông qua một liên kết với một nghệ sĩ tại chỗ gắn bó với Đức tên là Lars .

Phim 101 Chú Chó Đốm Phần 2

Phim 101 Chú Chó Đốm Phần 2

 

 

Trong khi đó, Thunderbolt làm cho nhiều nỗ lực “chủ nghĩa anh hùng”, nói patch anh là cho anh ta một “Junior Phó Test” và sẽ để cho anh ta có trong chương trình nếu anh ta có thể vượt qua. Điều này “thử nghiệm” liên quan đến việc anh vô tình đưa ra hướng dẫn về cách Thunderbolt, những người không có ý tưởng làm thế nào để hoạt động mà không có một kịch bản, nên tiết kiệm trong ngày. Trở lại Trailer của mình, đúng bản chất của Lightning được tiết lộ. Chán ngấy với việc là tốt nhất thứ hai, ông khuyết điểm của sản xuất, người vừa là tuyệt vọng và điên cuồng hơn Thunderbolt đi mất tích, vào viết lại ông là anh hùng. Cruella sớm phát hiện ra rằng Lars, bất chấp những nỗ lực tốt nhất của mình, là không thể tái tạo lại nhìn cô mong muốn.