12 Con Giáp

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Tập 39/39

Trạng thái: 39 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Hoạt Hình 12 Con Giáp (39 Tập Cuối) Full Thuyết Minh Trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những câu chuyện xoay quanh 12 con giáp đáng yêu và hài hước, là một trong những chương trình tốt nhất cho trẻ em với một câu chuyện rất độc đáo trong một thế giới kỳ lạ của những câu chuyện cổ tích. Các thế giới Nobel được làm bằng vô số mini-thế giới của những câu chuyện cổ tích được tạo ra bởi con người. Các ác người có kế hoạch để tiêu diệt thế giới này từ bên trong gửi minions vào mỗi thế giới cổ tích dưới vỏ bọc của các nhân vật trong thế giới. Mỗi tập phim, chuột và một vài lựa chọn trong số các phần còn lại được lựa chọn sẽ được gửi vào một câu chuyện cổ tích khác nhau trên Unicorn (Kirin) Ship để thổi ngụy trang là những tay sai.

 

Những tình huấn của câu chuyện rất sáng tạo và hấp dẫn đối với trẻ em từ nó khám phá rất nhiều câu chuyện cổ tích với “ngẫu hứng” do biến dạng bởi các tay sai ác. Trong câu chuyện này, rằng Cát được làm tướng ác sử dụng thực tế là Cát được loại trừ từ 12 con giáp đại diện cho những loài động vật âm lịch tại Nhật Bản và hầu hết các nước Đông. Trong truyền thuyết Trung Quốc, Cát xong quá muộn để giành chiến thắng cuộc đua cho bất kỳ nơi nào trong lịch và tuyên bố sẽ là kẻ thù của các con chuột mãi mãi. Mỗi con giáp đều có một cuộc tấn công đặc biệt và vũ khí đặc biệt, Chuột một saber laser. Họ cũng là giới tính cân bằng và có chút lãng mạn xảy ra trong số họ hoặc với các nhân vật trong các câu chuyện cổ tích, mà làm cho câu chuyện này thú vị hơn.

 

Phim Hoạt Hình 12 Con Giáp

 

Phim Hoạt Hình 12 Con Giáp

 

Ngay cả khi chương trình chủ yếu hướng tới trẻ em, các tập phim 12 Con Giáp cuối cùng là đặc biệt ấn tượng khi hầu hết các cán bộ kiểm lâm vật hy sinh cuộc sống của họ trong việc theo đuổi các ác lực lượng, mở đường cho chuột để đối đầu với những kẻ chủ mưu ác đằng sau Cát. Kết thúc dựa trên một phép lạ khi tất cả các loài động vật đã chết được sống lại, nhưng nó là thú vị, và chấp nhận được để trẻ em cho thấy loại này. Nghệ thuật là khá liên quan đến thời gian này đã được thực hiện. Các hình ảnh các con giáp  được lặp đi lặp lại đặc biệt là trong các cuộc tấn công đặc biệt, nhưng họ không phải là quá thường xuyên.