12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki

Thể loại: Học Đường, Romance, Shoujo

Diễn Viên: Pandora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim 12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki /Vietsub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là bộ phim hoạt hình đầy thú vị và hấp dẫn xoay quanh những câu chuyện đời thường chân thực nhất.Bộ phim đã và đang tái hiện thành công những hình ảnh đời thường đầy dễ thương của tuổi mới lớn.Bộ phim sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim tuyệt vời.

12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki

Câu chuyện bắt đầu với Hanabi, một cô gái lớp sáu, một cô gái mớ bước qua tuổi dậy thì, vẫn còn là trẻ em song lại là một người lớn chưa hoàn toàn.Chính những thay đổi về tâm sinh lsi khiến cho cô bé trở nên hoang mang hơn bao giờ hết.Đặc biệt là từ khi chứng kiến thấy nụ hôn của cô giáo chủ nhiệm của mình.< 12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki

Những thay đổi tâm sinh lí sẽ khiến cô bé trải qua những khó khăn nào? câu chuyện tình yêu đầu đời sẽ có những điều gì thú vị?Những lỗi lầm nào và những dại dột nào đang đợi những đứa trẻ mới lớn như cô bé? Câu chuyện về cuộc đời của cô bé sẽ ra sao và đem tới những bài học giá trị nào cho khán giả?

12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki

Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình đầy thú vị này để biết thêm chi tiết cùng những bài học giá trị về tâm sinh lí, tâm tư nguyện vọng của những đứa con đang cố tìm cách từ bỏ những điều trẻ con nhất để làm người lớn nhé.

12-sai.: Chicchana Mune no Tokimeki