14-sai No Haha -Làm Mẹ Tuổi 14

Thể loại: Drama, Tình Cảm

Diễn Viên: Katsuhisa Namase, Mirai Shida, Misako Tanaka,

Đạo diễn: Noriyoshi SakumaToya Sato

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 11/11

Trạng thái: 11 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim 14-sai No Haha -Làm Mẹ Tuổi 14 /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Miki Ichinose là một nữ sinh 14 tuổi là người rất hòa đồng và vui vẻ. Cô sốngcùng với cha mẹ và em trai. Cô đang ở trong một mối quan hệ lãng mạn vớiSatoshi Kirino người là 15 tuổi. Họ giữ cho mối quan hệ của họ là một bí mậttừ cha mẹ của họ, vì Miki là trẻ và Satoshi sẽ nổi trội trong trường và nhận được vào một trường đại học để có thể tiếp nhận các doanh nghiệp gia đìnhbởi mẹ độc đoán của ông. Một đêm, sau một ngày, họ lẻn vào một ngôi nhà trên cây và con summate mối quan hệ của họ. Ngay sau đó, Miki nghi ngờ rằng cô đang mang thai và đánh cắp một thử nghiệm mang thai, mà mẹ cô sau đó tìm thấy. Cô được đưa đến một bác sĩ khẳng định mình có thai.

Phim 14-sai No Haha -Làm Mẹ Tuổi 14

Ban đầu khó chịu, cha mẹ của Miki hứa rằng họ sẽ ủng hộ cô ấy. Miki Satoshi nóicủa thai kỳ và ông mất những tin tức tốt. Tuy nhiên, mẹ của ông rất tức giận khi biết của nó và cấm hai từ nhìn thấy nhau. Cô thậm chí còn cung cấp tiềnđể phá thai, mà gia đình Ichinose từ chối.Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, các doanh nghiệp Kirino gia đình bắt đầu bị phá sản, trong đó lực lượng Satoshi và mẹ của ông để lại và đi trốn tránh báo chí. Miki 14 tuổi đã phải tạm thời bỏ học vì mang thai của mình và rằng các giáo viên tin rằng nó sẽ có ảnh hưởng xấu đến các sinh viên khác.

Phim 14-sai No Haha -Làm Mẹ Tuổi 14

 

 

Phim 14-sai No Haha -Làm Mẹ Tuổi 14

 

Một phóng viên đã theo dõi gia đình Kirino kể từ khi họ đi trốn và nghi ngờ rằng Satoshi là cha của đứa trẻ của Miki, bắt đầu theo dõi cô. Miki tự hỏi nếu giữ em bé là sự lựa chọn đúng đắn cho mình do cho tất cả những thay đổi đang ảnh hưởng đếncuộc sống của gia đình cô, bạn bè, và bạn trai của cô. Mẹ của Satoshi trở nên chán nản và cố gắng tự tử để chấm dứt đau khổ của cô trong nợ nần và nhục nhã khi Làm Mẹ Tuổi 14 như thế này là quá sức chịu đựng, nhưng anh nhận được sự giúp đỡ của cô chỉ trong thời gian. Mẹ của Miki thăm với họ và yêu cầu để xem Satoshi Miki và các bé một ngày.