3 Nữ Thám Tử Phần 2

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Trinh Thám

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Tập 16/16

Trạng thái: 16 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim 3 Nữ Thám Tử Phần 2 -Trọn Bộ Full tiếng việt HD. Nối tiếp sự thành công của bộ phim hoạt hình 3 nữ thám tử nhà sản xuất quyết định cho ra tiếp P2 giờ đây ông giám đốc tâm thần Lumiere đã bắt cóc Alex và các lực lượng Sam và Clover phải chịu đựng một loạt các câu đố và cạm bẫy chết người. Trong âm mưu phụ, Sam biết rằng tắt hâm mộ bí mật của cô là AJ, chỉ để khám phá ra anh ta là Arnold Jackson , nerd trường.Tóc đỏ bắt đầu biến mất trên toàn thế giới sau khi quý khách đến thăm Cutting Edge mỹ viện tóc mới. Sam có Clover và Alex ăn mặc như tóc đỏ để điều tra các salon, nhưng họ bị khước từ. Tuy nhiên, Clover được mời trở lại với mái tóc vàng của cô thu hút trợ các chủ cửa hàng. Bên trong, Clover bị bắt cóc và đưa tới một nơi mà những người phụ nữ bị bắt cóc đã bị buộc phải phát triển tóc của họ được thu hoạch. Trong âm mưu phụ, các cô gái dự một bữa tiệc bất ngờ cho Jerry.Cần lưu ý rằng Jerry là hành động lạ, những nữ thám tử đã phát hiện ra rằng một nhà khoa học ác tên là Tiến sĩ V đã thực hiện trên não của Jerry.

 

Tiến sĩ V là kích thước rất nhỏ, do đó, các cô gái nhận được vào một chiếc xe và co mình để vi mô để tìm kiếm cho các bác sĩ bên trong cơ thể của Jerry trước khi ông sử dụng Jerry để tiếp nhận WOOHP và trên thế giới. Trong âm mưu phụ được phá hủy bởi 3 Nữ Thám Tử và Alex cố gắng trốn tránh việc phải mổ xẻ một con ếch sống.Các quốc gia Zanzibar đã được thưởng một số sự kiện trong Thế vận hội Mùa đông mặc dù hầu như không được huấn luyện. Các điệp viên đi bí mật như các phóng viên mà họ khám phá ra rằng huấn luyện viên của nhóm nghiên cứu đã phát triển lỗi kim loại cấy ghép vào cơ thể của vận động viên, tạo cho họ tài năng tuyệt vời, và sử dụng chúng để tạo nên cho những thất bại Olympic của riêng mình.

 

 

 

 

 

Khi các điệp viên thám tử đang cố gắng để ngăn chặn anh ta, Clover bị bắt và nghe trộm. Trong âm mưu phụ, các cô gái rơi vào tình yêu với một người bạn cùng lớp tên là David và đấu tranh cho tình cảm của mình.Khi một ngôi sao truyền hình nổi tiếng từ những vở kịch “Days of Spies của chúng tôi” đi mất tích, các điệp viên xin Jerry để cho họ thực hiện các cuộc điều tra. Một bà già dường như điên tên Lenore von Schram những sai lầm của chương trình truyền hình thực tế cho kế hoạch giết Sinestro, các nhân vật 3 Nữ Thán Tử Phần 2 sẽ thực hiện phản diện trong chương trình, và Clover, người đóng vai con gái của Sinestro, Gwendolyn. Hơn nữa, Lenore dự định kết hôn với chương trình truyền hình anh hùng.