3 Nữ Thám Tử

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Trinh Thám

Diễn Viên: Andrea Baker, Jennifer Hale,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim 3 Nữ Thám Tử -Totally spies: Hoạt Hình Ba nữ thám tử Tiếng Việt Full tiếng việt HD. Nội dung phim xoay quanh Các trung tâm loạt quanh cuộc phiêu lưu của ba cô gái trẻ từ Beverly Hills – Sam , Alex và Clover – những người sống một cuộc sống hai như gián điệp làm việc cho Tổ chức Thế giới của Bảo vệ Nhân (WOOHP). Các cô gái được tuyển dụng bởi nhà lãnh đạo của tổ chức, Jerry , để giải quyết cuộc khủng hoảng phát sinh trên toàn thế giới. Nhiều người trong nhiệm vụ của mình liên quan đến việc giao dịch với các nhân vật phản diện bất bình đã bị đối xử xấu trong một số hình thức trong quá khứ của họ. Một số đã bắt ông phải trả thù những gián điệp bằng cách xâm nhập cuộc sống cá nhân của họ. Đóng khung mỗi tập phim 3 nữa thám tử là một âm mưu phụ tập trung vào ban ngày của các cô gái sống học cao (và sau đại học) sinh viên, đối phó với các mối quan hệ và đối thủ của họ học Mandy .

 

Các Nhân Vật nữ thám tử chính:
Sam là trí tuệ của nhóm; cô ấy hành động như một nhà tư tưởng hợp lý và hợp lý trong việc thông qua các vấn đề họ gặp phải trên các nhiệm vụ của họ. Cô có mái tóc đỏ và đôi mắt màu xanh lá cây và mặc một catsuit màu xanh lá cây.
Clover là cô gái nữ tính của nhóm người thích mua sắm, thời trang nam và nữ. Cô không chỉ là thể thao và mạnh mẽ, nhưng cũng bốc đồng và tự phát. Cô có mái tóc vàng và đôi mắt màu xanh và đeo một catsuit màu đỏ.
Alex là nhân vật người bạn tốt nhất và tomboy của nhóm, phục vụ như là chất keo giữ tình bạn của họ với nhau. Cô ấy là một nữ thám tử tình cảm và thích thể hiện cảm xúc của mình. Cô có mái tóc ngắn màu đen, mắt nâu, da đen, và đeo một catsuit màu vàng.
Hỗ trợ (hoặc cản trở) các cô gái được các ký tự thông thường sau đây:

 

 

Phim 3 Nữa Thám Tử -Totally spies

Phim 3 Nữa Thám Tử -Totally spies

Jerry là người quản lý của các cô gái tại WOOHP. Ông là rất bảo vệ của các cô gái, thường xâm nhập sự riêng tư của họ để đảm bảo rằng họ được an toàn. Mặc dù có một vai trò ít vận động trong các vấn đề của WOOHP, Jerry đã trưng bày một số kỹ năng võ thuật khi thỉnh thoảng giúp trong các nhiệm vụ của các cô gái. Ông trình bày các tiện ích hữu dụng cho các điệp viên trong mọi nhiệm vụ.
Mandy là đối thủ chính của 3 nữ thám tử trong các phi điệp viên thế giới của trường trung học của họ. Là một nữ hoàng ong nhân vật, cô ấy là rất phổ biến và tự làm trung tâm, tập trung vào sự xuất hiện của cô, phụ kiện và con trai. Cô và Clover thường cạnh tranh cho những điều tương tự.