49 Nhật Bản

Thể loại: Drama, Hài Hước, Học Đường, Trinh Thám

Diễn Viên: Mahiru Konno, Masumi Nomura, Shori Sato, Yuta Jinguji,

Đạo diễn: Kengo TakimotoKyoji Otsuka

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 11/11

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim 49 Nhật Bản /VietSub (11 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về  Dan (Shori Sato) là một học sinh trung học năm đầu tiên. Ông không phải là quá tốt với các nghiên cứu hoặc các môn thể thao của mình. Ông dành hầu hết thời gian rảnh của mình ở nhà. Một ngày, tinh thần của cha mình vào cơ thể của Dan. Cha của ông ban đầu đã chết trong một tai nạn. Nó chỉ như vậy xảy ra của cha mình là loại mà trội ở tất cả mọi thứ và bây giờ Dan sở hữu cùng một món quà. Ông bắt đầu để chơi tốt trong bóng rổ và bắt đầu hẹn hò với một cô gái nổi tiếng ở trường. Dan cũng trở nên phổ biến với các bạn học của mình.

Phim 49

Đời sống học đường của mình là chỉ cần đi cũng ngạc nhiên. Bởi vì sự thay đổi của ông về nhân cách, các sinh viên khác rất ngạc nhiên bởi anh ta, nhưng họ bị ảnh hưởng bởi người lớn của mình như quan điểm. Ngay sau đó, những người bạn của mình nhận ra bí mật của sự thay đổi của mình.

 

 

 

Rơi vào tình yêu với Sato Shori-san qua diễn xuất của 49 vietsub mình trong phim truyền hình này. Nó chỉ là tốt. Không thể tin như thế nào mịn ông đã thực hiện quá trình chuyển đổi từ Dan để Kan. Và thật ngạc nhiên, ông có thể xây dựng lên hóa ngay cả với nữ diễn viên lớn tuổi … hahha … Bởi vì các bạn tôi đã là một fan cuồng nhiệt của Khu Sexy quá  Ganbatte Shori -kun ^ _ ^ Hy vọng bạn sẽ làm việc trong sản xuất nhiều hơn 49 trong tương lai. Cầu nguyện cho sự thành công của bạn ~