A-Channel

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Seinen, Đời Thường

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Genx,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 12/12 Tập

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim A Channel /VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về đôi bạn Tooru và Run là bạn thân mãi mãi, vì vậy khi Tooru biết rằng cô ấy có thể nhảy vào các trường cao như Run, cô chạy tới nói với cô ấy … chỉ để tìm Run ở một vị trí làm ảnh hưởng tiếp với một cô gái, Yuko. Không cần phải nói, mà làm những điều một chút khó khăn ở trường, với Tooru chống đỡ được những người có thể quan tâm Run khi Yuko và cô bạn gái khác của họ, Nagi, phải đối phó với thiên hướng riêng Run của bộ phim truyền hình.Nhiều người có thể không thích A-Channel rằng nhiều do thực tế rằng nó mang rất nhiều điểm tương đồng với đời thường trong các trường phim hoạt hình  A Channel cuộc sống khác ở chỗ nó có 3-5 cô gái đi học và kết thúc của anime là một trong hai trong dịp Giáng sinh hoặc tốt nghiệp.

 

Tôi có thể thấy lý do tại sao mọi người có thể cho điểm thấp cho A-Channel do những lý do nhưng tôi tin rằng anime xứng đáng nhiều tín dụng hơn là nó đã được đưa ra. Nhiều slice-of-life phim hoạt hình có thể nhận được nhàm chán với một số và tôi có thể thấy lý do tại sao.Không có câu chuyện có thật và nó chỉ là những câu chuyện về cuộc sống của những người không thực sự và bạn không show lessbiết.Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng A-Channel giữ này trong việc xem xét như tôi không thấy chán một chút.

Phim A Channel

 

Phim A Channel

Phim A Channel

 

Nó có thể là do thực tế là tôi yêu slice-of-life phim anime  A Channel nhưng tôi không nghĩ rằng đó là nó. Chắc chắn, anime không có câu chuyện có thật nhưng những gì giữ tôi dán mắt vào màn hình là các nhân vật. Các nhân vật này đã từng là khá chung chung nhưng sự kết hợp của 4 tính cách khác nhau và cách nó tương tác trong cuộc sống hàng ngày đã được những gì đã làm cho nó độc đáo. Bạn đã có người con gái đã nhìn thông minh nhưng có những khoảnh khắc câm cô, các cô gái dường như hoàn hảo về mọi mặt, người đứng đầu không khí, và các cô gái cuối cùng mà tôi sẽ nói về sau này bởi vì tôi cảm thấy rằng tính cách của cô là độc đáo nhất.