Absolute Duo

Thể loại: Hành Động, Harem, Siêu Nhiên, Tình Cảm

Diễn Viên: Haruka, Yamazaki, Yoshitsugu Matsuoka,

Đạo diễn: Atsushi Nakayama

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 VietSub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Absolute Duo /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung anime này sẽ được công chiếu vào ngày 04-01-2015 nói về anh chàng sau khi mất đi một người thân yêu, Tooru Kokonoe tuyển vào Học viện Kouryou để đạt được một ” Blaze “, một vũ khí đó là biểu hiện tâm hồn của mình, vì lợi ích của sự trả thù. Ông đã mong một vũ khí… Những gì ông đã nhận được một lá chắn… như thế nào anh để tìm cách trả thù với một cái gì đó không phải là ngay cả một vũ khí. Câu chuyện bắt đầu với Blaze – một vũ khí đó là biểu hiện của tâm hồn của một con người. Toru Kokonoe xảy ra để có đủ điều kiện cho điều này, nhưng đối với một số lý do Blaze của mình không phải là một vũ khí, nhưng một lá chắn. Hơn nữa, ông ghi danh vào một trường dạy kỹ năng chiến đấu, và nhờ có hệ thống đối tác Duo của trường, ông kết thúc lên sống với một cô gái tóc bạc xinh đẹp tên là Yurie Sigtuna ( một tham chiếu đến các thị trấn Thụy Điển, Sigtuna ), một nghiên cứu tại nước ngoài sinh viên từ Gimlé ( một vị trí trong thần thoại Bắc Âu ) trong các nước Bắc Âu.

 

Phim hoạt hình Absolute Duo này có thể được tốt hơn nếu âm mưu thực sự thực hiện bất kỳ ý nghĩa nào cả. Câu chuyện này bắt đầu với nhân vật chính, Tor. HES nhân vật chính trung bình trong hậu cung. Ông là rất tương tự như hầu hết các hậu cung có liên quan đến một số loại khả năng hay quyền lực siêu ra khỏi đó. Anh gặp cô gái, cố gắng để bảo vệ chúng, sau đó thất bại. Sau đó, trong suốt anime (giống như hầu hết những câu chuyện khác), ông kỳ diệu (duh, anime này liên quan đến ma thuật) thổi mạnh hơn trong vòng chưa đầy một tuần, tbh rất khó xử.

 

Phim Absolute Duo

 

Phim Absolute Duo

Sau khi tôi xem qua  những tập đầu tiên này đã giảm đến một goodish ~ start (nhưng trong tất cả sự trung thực, tôi muốn Imari để có bộ đôi của mình trong suốt câu chuyện, như cô ấy có vẻ sinh động hơn và tổng thể của một nhân vật thú vị để xem, bất cứ khi nào shes trong bất kỳ phần nào của anime) . Nhưng kết thúc ném trong “cô gái bí ẩn”, người dường như giả sử là “chính” nữ nhân vật chính. Sau khi xem Absolute Duo toàn bộ phim hoạt hình, tôi đã nhận ra rằng, cô ấy có sự phát triển nhân vật tồi tệ nhất (như của Tor cũng) mà tôi từng thấy trong một thời gian dài bây giờ (được xem phim hoạt hình cho 8-9 năm nay) và điều này bực mình vào người xấu nó là.