ACCA: 13-ku Kansatsu-ka

Thể loại: Drama, Fantasy, Seinen, Trinh Thám

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2017


Phim ACCA: 13-ku Kansatsu-ka Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) Nước Dowa, được chia thành 13 tiểu bang, là kỷ niệm sinh nhật thứ 99 vua của hãng. Những 13 tiểu bang có nhiều cơ quan được kiểm soát bởi các tổ chức khổng lồ được biết đến như ACCA. Trong ACCA, Jean Otus là lệnh thứ hai trong các cơ quan kiểm tra. Cơ quan của ông có mười người được đặt trong mỗi trong số 13 tiểu bang, với một văn phòng trung ương ở thủ đô. Họ theo dõi tất cả các hoạt động của ACCA trên khắp vương quốc, và giữ cho dữ liệu vào văn phòng ACCA của từng bang chảy về phía văn phòng trung tâm. Jean cũng thường xuyên có các chuyến đi kinh doanh từ các nguồn vốn cho các huyện khác để kiểm tra về tình hình và các nhân viên ở đó.

Tôi có kế hoạch cuối cùng upload video lên kênh YouTube của tôi (BasementOtaku) nhưng đây là kịch bản tôi sẽ làm việc với. Tôi thích tập đầu tiên này và muốn chia sẻ những suy nghĩ của tôi.

[Cảnh báo tôi sẽ nói về toàn bộ tập phim đầu tiên vì vậy nếu bạn không nhìn thấy nó, tôi khuyên bạn nên làm như vậy, nó là tuyệt vời, đây là chi tiết của một bài phê bình hơn một đề nghị. Ngoài ra, xin vui lòng không spoilers trong các ý kiến ​​nếu bạn đã đọc manga!]

Tôi sợ hãi xem tập đầu tiên của ACCA: 13-Territory Vụ thanh tra I figured nó sẽ là một show artsy mà cảm thấy cực kỳ chậm và cưỡng bức trong bộ phim và sự căng thẳng của mình và những gì tôi nhận được là bất cứ điều gì nhưng. Nghệ thuật là mới, thành phần bắn và hoạt hình là sao, tôi rất vui mừng bởi chương trình này, tôi ngay lập tức tắt phụ đề và nhìn nó một lần nữa sau khi kết thúc các tập phim đầu tiên. Hãy bắt đầu từ đầu và tôi sẽ chỉ ra tất cả những điều nhỏ rực rỡ, tôi nhận thấy, để lại OP [chủ đề mở đầu] cho qua vì nó bắt đầu để buộc nó tất cả cùng nhau. Ngay lập tức chúng tôi được bảo rằng thương hiệu nhân vật chính của chúng ta Jean là một thuốc lá Peddler và sau đó trong suốt tập phim, chúng tôi đang bắn phá với lời nhắc nhở rằng thuốc lá là một sang trọng đắt tiền và làm thế nào lẻ ​​nó là nhân viên chính phủ thấp hơn bậc này liên tục hút thuốc họ (02:44, 14:22, 16:08). Những kiến ​​thức này làm cho Jeans cười ở đây gần như nham hiểm (01:05) như trong suốt phần còn lại của tập phim, ông chủ yếu là khắc kỷ và trung tính ngay cả khi một mình.

Sau đó, có nghịch ngợm tinh tế mà đang xảy ra trong văn phòng với 3 nhân viên văn phòng đầy màu sắc ăn “trước 10″ (03:05) sau này chúng ta thấy rằng họ thường chờ đợi cho đến khi đồng hồ điểm 10 để làm như vậy, với giám đốc của họ trì hoãn cho đến khi sau 10 ăn bất kỳ. Nó cho biết thêm một cảm giác của chủ nghĩa hiện thực như những nhân vật hành động nói chuyện để làm việc trong một môi trường văn phòng tĩnh như công việc còn chậm và họ là khá chắc chắn văn phòng sẽ đóng cửa cuối cùng, nhưng họ chờ đợi cho đến khi ngay sau khi họ hoàn thành công việc của họ tại 10 khi văn phòng là trở lại trong xoay (14:43). Một câu ngạn ngữ ít được Knot của tiết lộ sau này trong các tập phim khi chúng tôi tìm ra người vợ của mình bỏ chạy, để lại anh với ba đứa con của họ sau khi ông nói rằng một gói 5 của bánh sẽ dẫn đến một thêm được chiến đấu trên nếu ông đã mang nó về nhà. Có phải là những điều nhỏ nhặt như thế này mà hơi thở cuộc sống vào văn phòng và cư dân của nó.