Xem Phim Active Raid: Kidou Kyoushuushitsu Dai Hakkei - VietSub

Active Raid: Kidou Kyoushuushitsu Dai Hakkei - VietSub

Status:
Tập 10,12
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Mecha, Sci-Fi, Trinh Thám
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
12/12 Vietsub
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 26,581

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Active Raid: Kidou Kyoushuushitsu Dai Hakkei vietsub (12 tập cuối) trọn bộ tiếng việt full hd. là câu chuyện phim hoạt hình giả tưởng đầy hấp dẫn và thú vị,đó là một câu chuyện không có thật nhưng đầy tình tiết chiến đấu hấp dẫn, mang đến cho khán giả hâm mộ những giây phút tuyệt vời.

Bộ phim lấy bối cảnh một vùng của nước Nhật bấy giờ bị sa lầy trong những cuộc quản lí của những kẻ quyền lực độc ác,cuộc sống con người không được như ý của mình,bị thao túng và ức hiếp bởi thế lực siêu nhiên kia.

Active Raid: Kidou Kyoushuushitsu Dai Hakkei

Điều tất yếu là họ phải đứng lên chống lại và nhiệm vụ cao cả ấy được giao cho những cảnh sát được đào tạo đặc biệt để chống lại kẻ thù- đội cảnh sát Mobile Third Division Assault.
Mỗi cảnh sát được trang bị một khung xương để chống lại sự gia tăng tội phạm, những cuộc chiến không cân sức bắt đầu từ đây,những chiến binh dũng cảm đã dùng hết sức bình sinh chiến đấu với mong mỏi duy nhất đưa đất nước thoát khỏi vũng lầy tối tăm kia.

Hãy cùng theo chân những cảnh sát đặc biệt trong những trận chinh chiến oai hùng này nhé?Những cảnh sát kia liệu có chiến thắng được thế lực thù địch hùng mạnh này?Liệu họ có giành lại được chủ quyền cho đất nước của mình.Kính mời quý vị và các bạn đón xem 13 tập của bộ phim Active Raid: Kidou Kyoushuushitsu Dai Hakkei.