After War Gundam X

Thể loại: Hành Động, Mecha, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Vnsharing VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 39/39

Trạng thái: 39 tập

Năm phát hành: 2013


Phim After War Gundam X -Kết Thúc Trận Chiến Gundam /VietSub (39 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi một không gian thuộc địa tuyên bố độc lập từ Liên bang Trái đất, chiến tranh tàn phá không gian thứ 7, một cuộc chiến tranh toàn ra giữa Trái đất và không gian, kết quả. Liên đoàn trả lời cho Quân đội Cách mạng không gianvới bộ quần áo di động, gọi là Gundam. Tuy nhiên, các lực lượng cách mạng không gian chơi con át chủ bài của họ và thả hàng trăm thuộc địa không gian trêntrái đất, hành tinh lao vào một mùa đông hạt nhân bảy năm dài. Liên đoànsụp đổ, nhưng quân đội cách mạng Space là không thể xâm chiếm trái đấttrong những hậu quả của sự sụt giảm bầy đàn. Mười lăm năm đã trôi qua.

 

Năm nay là sau chiến tranh 0015, và một liên đoàn mới đã mọc lên trên Trái đất để lập lại trật tự. Trong không gian, các nhà lãnh đạo thuộc địa đã được xây dựng lại lực lượng của họ là tốt. Bởi cơ hội, Garrod Ran mười lăm tuổi đãphát hiện ra một mobile suit cũ Liên đoàn, các Gundam X, và bây giờ ông sử dụng nó để giúp đỡ các tàu Vulture Freeden trong cuộc đấu tranh để giữ các quyền hạn đó được lặp đi lặp lại từ những sai lầm của quá khứ.

 

 

 

 

 

Gundam X diễn ra 15 năm sau khi chiến tranh giữa các lực lượng Trái đất và Không gian Rebellion mà xóa sổ gần như tất cả dân số của trái đất do việc sử dụng các Newtypes, cá nhân có khả năng tiên tiến. Câu chuyện sau Garrod Ran, một cậu bé 15 tuổi người chạy vào một cô gái bí ẩn được gọi là Tiffa và sau đó quyết định tham gia các Freeden, một tàu do Jamil Neate, một cựu “anh hùng” trong chiến tranh (nghĩ Amuro Ray), theo thứ tự để bảo vệ Tiffa, trong khi đi du lịch của Trái đất để ngăn chặn việc sử dụng lạm Newtypes và cuối cùng để ngăn chặn một cuộc chiến tranh mà có thể dẫn đến những thảm họa tương tự 15 năm trước đây. Âm mưu thiết lập gần như có thể được dùng như một pre-con trỏ đến Eureka 7, nhân vật chính lựa chọn để tham gia vào một nhóm các cá nhân ragtag để bảo vệ cô gái mà họ đã thực hiện quan tâm đến, không phải để đấu tranh cho hòa bình hay bất cứ điều gì gần với nó.