Aggressive Retsuko

Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 20 Vietsub

Trạng thái: Tập 19,20

Năm phát hành: 2016


Phim Aggressive Retsuko Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) Các trung tâm hiển thị trên Retsuko, một chú gấu trúc đỏ 25 tuổi người làm việc trong bộ phận kế toán của công ty ước mơ của mình. Nhưng nó chỉ ra rằng cô buộc phải tiếp tục làm nhiều hơn và không thể hơn nhiệm vụ được cấp trên của mình và đồng nghiệp. Cô ấy không nói lại với họ, nhưng cô vẫn phải cho ra hơi nước, vì vậy cô kết thúc lên đi hát karaoke một mình và hát death metal.

Anime là một chủ đề lạ để nói về trong cộng đồng anime. Hầu hết đi tương đối chưa xem với ít quan tâm xuất phát cho họ. Ý tôi là, làm thế nào để bạn thường xuyên nhìn thấy một người nào đó được thổi phồng lên một anime có 1-3 phút của nội dung mỗi tuần? Những người mà đạt được tăng phổ biến phổ biến do là hoàn toàn vô lý. Một anime ngắn về một rắm sẽ nhận được phần nào phổ biến với người dân đưa ra đùa 10/10 đánh giá. Bananya có lẽ là thủ phạm tồi tệ nhất với nó được phổ biến trên các trang web như reddit vì đã quá “dễ thương”. Từ mùa giải năm ngoái, cảnh sát Sushi đã đạt được một chút ghê tay phổ biến cho hình ảnh xấu của mình trong số những câu chuyện rất ngớ ngẩn.

Agressive Retsuko mất những gì quần short mánh lới quảng cáo phim hoạt hình như Bananya sở hữu (dễ thương vật chính) và cải tiến nó bằng cách thêm vào một âm mưu đáng giá và hàng loạt các sự kiện. Đó không phải là để nói rằng cốt truyện trong Aggressive Retsuko nhất thiết phải là tâm-thổi hoặc ra khỏi thế giới này. một premise- đơn giản của nó, nhưng một trong đó là thực hiện tốt đến nỗi tôi không thể không rơi vào tình yêu với chương trình.

Retsuko là một chú gấu trúc đỏ đáng yêu đó là rất giả cũng dễ hiểu như một nhân vật chính. Cô làm việc như một kế toán trong một tòa nhà văn phòng và 1 quần short phút theo thói quen hàng ngày của mình như chúng ta chứng kiến ​​những thất vọng mà Retsuko có để đối phó với. Những nỗi thất vọng không phải là duy nhất để Retsuko, đối với nhiều người trong số họ sẽ có được kinh nghiệm trong đời sống người xem là tốt. Đã bao nhiêu lần bạn bắt gặp mình đang cố gắng để bóc đi những thẻ giá từ một đối tượng duy nhất cho nó để bóc nửa chừng và sau đó trở nên không thể nhận ra?

Sự hài hước từ chương trình đi kèm với cách Retsuko đề với những nỗi thất vọng. Cô kết thúc lên làm giọng hát screamo rằng hiện sự giận dữ cô cảm thấy từ tình hình. Những gì s không cho tình yêu về một chú gấu trúc đỏ làm screamo?

Aggressive Retsuko mất một nhân vật chính đáng yêu và đặt mình trong một chương trình đó là giả cũng dễ hiểu cho người xem và là thú vị và vui vẻ để xem mà không chỉ dựa vào một mánh lới quảng cáo. Có chất thực tế và giá trị thực tế được lấy từ loạt ngắn rất underwatched này. Và cho rằng tôi cho điều này cho thấy một 8/10. Khuyên bạn ít nhất là cho nó một shot nếu bạn không nhìn thấy nó rồi.