Ah! My Goddess: Fighting Wings

Thể loại: Hài Hước, Phép Thuật, Romance, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: 2/2 Tập

Trạng thái: OVA Fix Link

Năm phát hành: 2007


Phim Ah! My Goddess: Fighting Wings /VietSub (2 Tập Cuối) Full HD. Nội dung phim nói về Belldandy và các nữ thần khác cuối cùng cũng đang dùng một số thời gian để thư giãn và tận hưởng công ty của nhau – đó là, cho đến khi Lind, một nữ thần Valkyrie từ thiên đường, đến thăm họ với tin xấu: một eater thiên thần đã bị đánh cắp và kẻ trộm có khả năng nhất nhóm cho Trái đất. Lo sợ cho sự an toàn của Belldandy và các nữ thần khác, Lind quyết định ở lại trên trái đất và bảo vệ chúng. Bây giờ, Lind phải giữ cho các nữ thần và các thiên thần của họ an toàn trong khi vật lộn với những cảm xúc trái ngược nhau của riêng mình liên quan đến quyền hạn của mình.

 

Bộ phim hoạt hình đã được tốt đẹp (ngoại trừ một khi một trong những chiến đấu biến thành một loạt các bức ảnh vẫn còn), nhưng câu chuyện dường như đã quá vội vã. Do thời gian nhiều hơn, điều này có thể được mở rộng thành một vòng cung câu chuyện sử thi để cạnh tranh với các “Aa! Megami-sama!: Tatakau Tsubasa” vòng cung từ mùa giải đầu tiên của loạt phim Ah My Goddess Fighting Wings truyền hình, nhưng thay vào đó chúng ta có được một cái bóng nhợt nhạt của bộ phim đó.

 

 

 

 

Các nhân vật cũng được, tôi nghĩ rằng, ngắn thay đổi do không đủ thời gian để xử lý rất nhiều đúng. Peorth ví dụ có thể chỉ là một cách dễ dàng được bỏ qua tất cả cùng nhau cho là tác động nhiều như em đã làm trên câu chuyện(xin lỗi Peorth fanboys!) Và URD đã được đưa ra ít hơn. Việc xử lý các âm mưu phụ Skuld (nếu bạn thậm chí có thể gọi nó như vậy) có lẽ là đáng thất vọng nhất của tất cả. Chỉ có một mà nhận được bất kỳ sự phát triển thực sự là Lind, nhưng ngay cả trong trường hợp của cô tôi nghĩ cô ấy có thể được hưởng lợi từ một chút thời gian nữa.