Ai No Kusabi

Thể loại: Romance, Sci-Fi, shounen, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Miu Miu,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 4/4 Tập

Trạng thái: 4 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Ai No Kusabi /VietSub (4 tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung câu chuyện được đặt trong tương lai trên hành tinh có tên Amoi được điều khiển bởi một siêu máy tính có tên là Jupiter. Trong số những người dân chủ yếu là nam giới, các tầng lớp ưu tú nhẹ mái tóc được tạm giữ “mongrels” tóc đen như thú cưng. Một thành viên ưu tú, Iason, gặp một người lai tên là Riki trong khu ổ chuột và quyết định đưa anh ta vào. Tuy nhiên, Iason giữ Riki còn hơn nó được chấp nhận về mặt xã hội, và tin đồn về mối quan hệ của chúng.Tôi thích cả hai phiên bản làm lại này và ban đầu, và đây là lý do tại sao. Các nhân vật trong anime Ai No Kusabi không giống như rất nhiều yaoi không bishounen chung của bạn.

 

Họ có chất mà không bị quá rực rỡ và hào nhoáng, mà tôi thích rất nhiều. Demeaner mát Iason và tính cách nóng nảy của Riki là lời khen ngợi tốt với nhau mà không bị quá đơn giản hoặc chung chung. Các tác phẩm nghệ thuật là rất tốt đẹp, đây là một trong những lý do tôi thích này tốt hơn thì đầu tiên. Mọi thứ đều rất mịn và sắc nét và đẹp để nhìn vào. Họ rõ ràng là anime 47 đã đặt rất nhiều công việc vào đồ họa. Bây giờ, tôi biết rất nhiều người thất vọng tại thiếu cảnh quan hệ tình dục, nhưng trêu chọc chúng ta đưa ra vẫn còn khá đẹp.

Phim Ai No Kusabi

Phim Ai No Kusabi

 

 

 

Đối với những câu chuyện, điều này tôi cũng rất thích, nó không quá ngu ngốc hoặc cheesy như rất nhiều công trình yaoi. Một khung cảnh đen tối của mình trong một thế giới là mongrels là thấp nhất của heap và thành kiến là một chủ đề chính, và ngay cả khi nó là một chủ đề đó là thực hiện cho đến chết một số người trong chúng ta không thực sự cảm thấy mệt mỏi của nó! Tôi thích câu chuyện. Đáng buồn là có bốn Ai No Kusabi OVA và họ đã không và sẽ không hoàn thành bất kỳ hơn nữa.