Aikatsu Stars!

Thể loại: Âm Nhạc, Học Đường, Shoujo, Đời Thường

Diễn Viên: VIEkatsu!the team,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 40 Vietsub

Trạng thái: Tập 40

Năm phát hành: 2016


Phim Aikatsu Stars! /Vietsub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ là bộ phim thuộc thể loại hoạt hình âm nhạc trường học đầy thú vị và hấp dẫn, đặcbiệt là với những khán giả có sở thích đặc biệt về âm nhạc.Bộ phim sắp được ra mắt anwm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những thước phim tuyệt vời cũng như những câu chuyện khó quên về đam mê.

Aikatsu Stars!

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện theo đuổi đam mê về âm nhạc của cô gái Yume Nijino, ước muốn được trở thành một thần tượng hàng đầu, một ngôi sao lớn trong làng âm nhạc, cô đã từng bước chinh phục ước mơ của mình bằng việc chọn vào học tại trường học viện Yotsubashi Gakuen để hoàn thiện về năng lực của bản thân.

Aikatsu Stars!

 Liệu cuối cùng cco bé có thực hiện được ước mơ của mình hay không? khao khát âm nhjac trong cô có giúp cô chinh phục được đỉnh cao của âm nhjac, trở thành một thân tượng được nhiều người yêu mến?Trở thành một thành viên của nhóm S4 nổi tiếng trường học.

Aikatsu Stars!

Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim đầy thú vị và hấp dẫn này để biết thêm chi tiết cũng như những bí mật và bài học về nghị lực vượt qua những khó khăn, chinh phục đam mê của bàn thân nhé.

Aikatsu Stars!