Ajin 2nd Season

Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Mystery, Seinen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Fuyu Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 Vietsub

Trạng thái: Tập 11,12,13

Năm phát hành: 2016


Phim Ajin SS2 (tập cuối trọn bộ) Blu-ray HD Full là bộ phim thuộc đề tài khoa học viễn tưởng đầy thú vị và hấp dẫn.Câu chuyện phim tồn tại nhiều chi tiết hư cấu tưởng tượng nhưng đem đến cho khán giả những thước phim đầy bất ngờ.Đồng thời hứa hẹn sẽ không làm phụ lòng khán giả hâm mộ bộ phim.

Ajin SS2

Nội dung câu chuyện xoay quanh một học sinh trung học là Kei, Kei được xem như một người hùng của tất cả mọi người bởi những gì cậu ta làm được, thế những cuộc đời không như những gì chúng ta nghĩ, cậu bỗng chốc trở thành một người bị săn lùng để bàn giao cho các nhà khoa học làm một cuộc thí nghiệm về con người.

Ajin SS2

Cuộc thí nghiệm có thể sẽ đem lại cho cậu một cái chết bất ngờ mà không ai có thể biết trước được.Một người có khả năng đặc biệt như cậu và có thể giúp được loài người khỏi những tổn hại lớn lao sẽ ra sao nếu được đem ra làm thí nghiệm cho những trò đùa tai quái?
Liệu cuối cùng cậu có thoát được những kẻ ác độc, những âm mưu thâm hiểm hay không?

Ajin SS2

Liệu cậu có còn tiếp tục trở thành người hùng trong mắt mọi người hay không? Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình này để biết thêm chi tiết nhé.

Ajin SS2