Ajin

Thể loại: Horror, Kinh Dị, Mystery, Phiêu Lưu, Seinen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13/13 VietSub

Trạng thái: Tập 11,12,13

Năm phát hành: 2016


Phim Ajin /VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD. là câu chuyện phim hoạt hình thuộc thể loại manga của Nhật Bản,được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên Ajin, bộ phim luôn được các bạn trẻ thích thú và đón nhận một cách nhiệt tình.Những câu chuyện rất đời thường và cũng có nhiều yếu tố hư cấu tưởng tượng khiến cho màu sắc bộ phim càng lúc càng hấp dẫn.

Ajin là câu chuyện về cuộc đời cậu bé Kei Nagai, Kei Nagai là một cậu học sinh cấp ba thông minh và tài năng, trong một lần trên đường đi học về, cậu đã gặp một tai nạn giao thông và điều đó khiến cho cậu miên man không biết gì thêm về mình nữa.

Nhưng cậu ta vẫn được cứu sống và dần dần được phục hồi trở lại như lú trước khi bị tai nạn.
Trớ trêu thay con người cậu, tính cách từ đây khác hẳn,cậu ta chính là Ajin, một trong những kẻ bất tử và là một trong nhữ kẻ không hoàn toàn là con người.Chính những điều khác biệt này và nhận thức được thân phận thực sự của mình, cậu ta luôn luôn bị dằn vặt bởi những mớ suy nghĩ rối tung lên trong đầu, trong cái thân thế khác hẳn trước đây của mình.

Lúc này, Nagai bắt buộc phải lựa chọn, hoặc là im lặng để chịu sự tra tấn của con người, hoặc là gia nhập với các Ajin khác và bắt đầu một kỉ nguyên mới của những kẻ bất tử… Liệu cậu ta sẽ lựa chọn như thế nào đây ? Hãy cùng đón xem bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản Ajin để biết thêm chi tiết.