Akame ga Kill! Sát Thủ Akame

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Clip-sub, Devil Slayer Team, Otakumano, Yami-sora, Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/25

Trạng thái: Tập 22,23,24

Năm phát hành: 2014


Phim Akame ga Kill! – Sát Thủ Akame VietSub (Trọn Bộ) Full HD. Nội dung chuyện kể về một cậu bé Tatsumi cùng hai người bạn thân của mình đã quyết định lên đường đi tìm một tương lai mới, địa điểm mà họ chọn chính là mãnh đất chốn thành thị nơi đất khách quê người, vốn dĩ cả hai đều muốn tìm cho mình một hướng đi mới nhưng chẳng may nơi đây lại là địa ngục trần gian không hơn không kém gì cả. Sự việc còn chưa dừng lại ở đó khi cậu đã chẳng may bị một cô gái xinh đẹp lừa hết tiền của, giờ phải làm sao đây khi mà trong người chẳng có đồng nát nào để kiếm cơm nữa, nhưng may mắn thay cậu ta đã gặp được một cô gái Akame ga Kill được mệnh danh là cô gái dũng cảm, gia đình cô củng chẳng may bị một nhóm sát thủ đang săn đuổi ráo riết, trong nhóm này của cô gái có cả cái cô mà đã đi lừa tiền của hai đứa con trai chân ướt chân ráo bước lên thành phố như cậu.

Akame ga Kill

Akame ga Kill

Akame ga Kill

Akame ga Kill

Rồi mọi chuyện sẽ diễn biến đến đâu? nhóm sát thủ kia có thực sự là những con người hiền lành, nhưng đối với sự cảm nhận mà anime14 biết được họ có thể có những ẩn khuất chứa trong đó, mặc khác họ củng đang cần thêm nguồn lực cho nhóm của mình để tiêu diệt lại những kẻ xấu đang tiến hành kết hoạch phá hoại thành phố của mình, mời các bạn cùng đón xem Phim Sát Thủ Akame Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12.. 25,25,26,27,28,29,30, Sát Thủ Akame tập cuối nhé. Chúc các bạn xem vui vẽ và thỏa mái nhất.

Một quan niệm sai lầm trong ngành công nghiệp phim hoạt hình là khi một chương trình tối và có chứa một lượng quá nhiều máu me. Nhiều người tự nghĩ rằng chương trình là sâu và nghĩ kích động. Vấn đề là nhiều hãng phim hoạt hình được để treo lên với việc làm chương trình như Badass và tối tăm như thể là họ quên đi những vấn đề quan trọng hơn là có thể dịch hạch chương trình, như phát triển nhân vật và nhịp độ.

Akame Ga Kill là một ví dụ tuyệt vời của vấn đề này.

Câu chuyện sau Tatsumi, một cậu bé nông thôn mà đi đến thủ đô để tham gia quân đội và kiếm được tiền để gửi đến khổ đau ngôi làng của mình từ poverty.To ông vốn là một nơi đầy những cơ hội và một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng sau khi đạt thủ đô anh sớm nhận ra chính xác cách thức tham nhũng vốn là. Sau sự kiện nào đó ông được tuyển dụng bởi Night Raid, Một nhóm sát thủ đó muốn lật đổ chính quyền và chấm dứt tham nhũng này.

Trên bề mặt Akame ga Kill không có vẻ là khác nhau từ shounens khác vì nó là chủ đề tối và quá nhiều máu me. Nhưng khi bạn nhìn một chút sâu hơn Akame ga Kill thực sự là khá tương tự như shounens khuôn mẫu khác. Bạn có nhân vật luôn cứ thỉnh thoảng bật ra rõ ràng. Bạn có nhân vật chính chưa mạnh ngây thơ rằng, quyền hạn lên theo thời gian. Bạn có gần như tất cả các nhân vật nữ thuộc đối với các nhân vật chính. Akame ga Kill cố gắng để được chương trình khác nhau với nó là chủ đề tối, nhưng nhìn vào nó gần gũi hơn không có nhiều sự khác biệt.

Có lẽ một trong những vấn đề nổi bật hơn trong Akame ga Kill là bộ phim hài. Vấn đề không phải là trong bộ phim hài của chính nó. (Mặc dù tôi thừa nhận nhất của sự hài hước đã cũ) nhưng thay vì thực hiện. Rõ ràng có người nghĩ đó là một ý tưởng tốt để trượt trong một trò đùa nhỏ trong nhiều cảnh tình cảm, sân khấu. Có lẽ ví dụ tốt nhất của điều này là một cảnh Tatsumi tìm hiểu về tham nhũng ở thủ đô và thương tiếc hơn những người thân yêu của mình rằng đã chết để tham nhũng này. Đây được cho là một cảnh rất tình cảm nhưng sau đó Đêm Raid bắt cóc Tatsumi và làm cho câu chuyện cười nhỏ trên đường đi. Đó là những cảnh như thế này mà làm cho tôi không thể lấy chương trình rất nghiêm túc.

Các nhân vật trong phim được làm đầy với các vấn đề quá. Tatsumi là không thực sự nhiều khác nhau từ nam diễn khuôn mẫu khác. Anh ấy mạnh mẽ, tốt bụng và có một cảm giác tuyệt vời của công lý. Một cái gì đó chúng ta thấy trong khá nhiều bất kỳ vai nam chính khác cho một shounen khuôn mẫu. Các nhân vật khác trong đêm Raid không giá vé tốt hơn nhiều hoặc. Bạn có mỏ các tsundere, Bulat các “Aniki” loại. Shelle các klutz, Leone các “Onee-san” loại, Lubbock anh chàng biến thái, và Akame, sát thủ lạnh. Bây giờ xem xét chương trình có tên Akame trong tiêu đề. Bạn mong chờ Akame là một trong những nhân vật quan trọng nhất của chương trình. Đáng buồn thay, các nền duy nhất chúng tôi làm có được biết về Akame là cốt truyện của cô. Cô ấy dường như không có nhiều sự phát triển cảm xúc và ngoại trừ một vài scenes.Almost tất cả các nhân vật cảm thấy khá một chiều và không bình thường. Có hai bổ sung mới vào đêm Raid sau này trong chương trình. Chelsea và Susanoo. Và có lẽ vì tất cả những nhân vật trong Akame ga Kill, tôi thấy Chelsea được hầu hết các memorable.Why? Bởi vì cô ấy thực sự cảm thấy thực tế. Mặc dù Chelsea có vẻ rất tự tin và mạnh mẽ. Cô cũng giống như bất kỳ cô gái khác ở độ tuổi của cô. Cô thích sử dụng tạo nên, cô có niềm tin của riêng mình, và cô cảm thấy như một người thực tế.

Ở phía bên kia bạn có Jaegars. Một đội hình đặc biệt do Tổng Esdeath mà mục đích là để anhiliate Đêm Raid và bất kỳ nhóm khác mà chống lại với The Empire. Các Jaegars dường như là một bó khó xử. Bạn có Bols, người trông giống như một kẻ giết người tâm thần với một mặt nạ. Kurome, người dường như rất thích ăn. Dr.Stylish, một nhà khoa học điên điên. Điều đó không có nghĩa là không có những người bình thường có. Có Làn sóng những người không thực sự có bất kỳ phẩm chất đặc biệt và Run, người dường như là sự bình tĩnh và người thu thập trong nhóm.

Và sau đó có Seryuu …

Nếu có một người có thể là hiện thân của từ “điên rồ”. Seryuu lẽ phù hợp với lời hoàn hảo. Có lẽ là ghét nhất nhân vật trong toàn bộ chương trình. Seryuu là một người có một cái nhìn hoàn toàn xoắn vào công lý. Cô tin rằng tất cả mọi thứ đế chế nào là đúng và rằng tất cả những người đi chống lại đế chế là ác. Bây giờ mặc dù cô thực sự là xoắn như là địa ngục và nó là một phản ứng bình thường ghét ruột của mình. Tôi thấy rằng cô ấy mang một quan điểm khác nhau của từ “công bằng” trong show diễn. Để cô đế chế là ý thức công lý của mình. Này phác thảo các ý nghĩa khác nhau của công lý giữa hai nhóm và những gì họ đang chiến đấu cho. Cái gì mà chương trình không thực hiện ở nhiều nơi khác.

Các nhân vật của Jaegar chủ yếu dường như là thú vị với tôi, nhưng thiếu sự phát triển nhân vật dẫn dắt họ là các nhân vật khá underwhelming. Một ngoại lệ này sẽ là Esdeath. Có lẽ là nhân vật nổi tiếng nhất của chương trình. Esdeath được yêu thương bởi người xem cho thái độ của mình băng giá, vẻ đẹp, và tình yêu của cuộc chiến của cô. Cô giết chết chỉ vì ham muốn của mình cho chiến tranh và thiên nhiên tàn bạo của mình. Cô ấy có một tính chất nhẹ nhàng quá, như có thể được nhìn thấy khi cô đang tìm kiếm tình yêu.

Một điều mà tôi thấy khó chịu với Akame Ga Kill là ngoài các Jaegars (mà chủ yếu là trung bình khá). Mỗi nhân vật phản diện khác là nhạt nhẽo, phóng đại, và không bình thường mà tôi không thể nhịn được cười khi tôi thấy họ. Hầu hết các nhân vật phản diện hỗ trợ là một trong hai hoàn psychos hoặc đang bị ám ảnh với quyền lực mà họ thậm chí không dường như con người. Điều này không có được tốt hơn sau sự ra đời của Jaegars nhưng nó thực sự là quá nhiều để yêu cầu để có được một nhân vật phản diện phong nha mà tôi có thể nghiêm túc?

Phần mà làm cho Akame ga Kill “khác biệt” từ shounens trung bình khác là không giống như shounens khác, nhân vật chết và mặc dù điều này là rõ ràng những gì làm cho Akame ga Kill “đặc biệt”. Đây chính là điều làm cho Akame ga Kill rơi ngắn. Vấn đề là nhân vật không nhận được gần đủ phát triển trước khi có death.It thường được cung cấp cho các nhân vật một thời gian màn hình trong các tập phim trước. Cung cấp cho họ một đoạn hồi tưởng trên có backstories, và gửi chúng ra. Giết chết các ký tự không phải là một điều xấu cả. Trong thực tế, điều này là chính xác những gì tôi muốn từ shounens với nhân vật chính là một trong hai được hồi sinh lại hoặc là bất khả chiến bại. Nhưng ít nhất là cho các nhân vật đủ phát triển để thực sự làm người xem cảm thấy một cái gì đó, hoặc người nào khác cảnh chết cảm thấy vô nghĩa.

Việc mở cửa đầu tiên của Akame ga Kill “Skyreach” là trung bình khá phải trung thực. Chắc chắn nó không phải là xấu, nhưng bài hát chỉ là không tốt hơn nhiều so với bài hát mở khác. Việc mở cửa thứ hai là một bước tiến lớn lên từ một trong những đầu tiên với phần đầu nghe có vẻ yên tĩnh và nhẹ nhàng, nhưng dần dần phát triển thành một bài hát to hơn với guitar và dàn hợp xướng. Mà tôi tìm thấy là khá phù hợp cho chương trình. Cả hai bài hát kết thúc là khá tốt, cả Nam mang trái ngược với việc mở cửa với mềm mại, mượt mà soundtrack tunes.The dao động từ trung bình đến khá tốt. Các bài hát trong những cảnh chiến đấu không phải bất cứ điều gì đặc biệt, nhưng đã có công ăn việc làm gia tăng sự căng thẳng, nhưng những phần tốt nhất là các bài hát piano cho những khoảnh khắc của bài hát death.The đàn piano là khá đơn giản và không phức tạp ở tất cả, nhưng giai điệu các bài hát thực đưa ra những giai điệu hoàn hảo.

Các hình ảnh động chủ yếu là khá good.I đoán từ tốt nhất có lẽ sẽ là “hiệu quả”. Akame ga Kill có vẻ tốt mà nó đếm và nó cắt giảm trở lại trong bộ phận đó là không quan trọng. Và tôi tôn trọng điều đó. Không phải tất cả anime có một ngân sách khổng lồ để làm việc trên. (Trừ khi nó từ KyoAni). Những cảnh chiến đấu nhìn tuyệt vời và mặc dù có một vài cảnh được cắt giảm. Những cảnh tượng chủ yếu là không đáng kể và không phải là rất đáng chú ý.

Bây giờ nó có thể có vẻ như tôi ghét chương trình do cho tất cả những lời chỉ trích của tôi đối với chương trình, nhưng ngược lại. Tôi đã tận hưởng các chương trình đến một mức độ nhất định. Chương trình không phải là khủng khiếp bởi bất kỳ phương tiện, nhưng đã có rất nhiều chỉ nơi Akame ga Kill có thể cải thiện trên mà tôi tìm thấy nó một sự xấu hổ mà nó không thích nghi tốt hơn. Điều đó nói rằng, mặc dù chương trình này không phải dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn không thích quá nhiều máu me và chết sau đó cảm thấy tự do để chỉ đạo ra khỏi chương trình. Nhưng nếu bạn thích chủ đề tối và không có một vấn đề với xem một ít máu. Akame ga Kill không phải là một sự lựa chọn khủng khiếp. (Không thể nói nó là một tuyệt vời mặc dù.)