AKB0048

Thể loại: Âm Nhạc, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Chieri Sono, Kanata Shinonome, Mimori Kishida, Nagisa Motomiya, Orine Aida,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim AKB0048 VietSub (13 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Vào đầu thế kỷ 21 , một cuộc chiến tranh thế giới nổ ra trên liên hoàn trên một du lịch công nghệ cao của trái đất. Môi trường đang bị phá hủy trầm trọng đe dọa đến những mạng sống của con người trên Trái đất,để bàn cách giải quyết nạn hủy diệt này trên các hành tinh khác họ đã bắt đầu lên kế hoạch để ngăn chặn. Ngành giải trí đang được kiểm soát một cách chặc chẽ, củng vì sức lôi cuốn của nó quá mạnh nên khiến cho một số hành tinh bị ảnh hưởng, mà là một nhóm nhạc thần tượng dũng cảm đưa vào biểu diễn du kích trong các hệ thống này trong tên của một hành động nổi tiếng từ thời gian trước đó mà hát để kết thúc cay đắng của trái đất , AKB48 . Nổi tiếng khắp thiên hạ, tên của nhóm là AKB0048.

AKB0048

AKB0048

AKB0048

AKB0048

Điều này Câu chuyện xoay quanh một nhóm các cô gái từ các hành tinh khác nhau , một số nơi vui chơi giải trí bị cấm và một số, nơi mà nó không được , phấn đấu để trở thành thần tượng tuyệt vời và tham gia AKB0048 để hòa nhập cùng họ.Do đó , họ tham gia vào các kỳ thi tuyển sinh và cuối cùng trở thành sinh viên đại học , nhằm ngày nào đó thành công các thành viên hiện tại của nhóm.

Tôi ghét nó khi người viết đánh giá cho chương trình trước một loạt kết thúc nhiều như bất cứ ai (đặc biệt là những lồng một chương trình thần thánh sau khi một tập phim), nhưng sự đánh giá của chương trình này so với ass-tải của phát sóng rác hoàn chỉnh ngay bây giờ ( có tên tôi sẽ không đề cập đến), kết hợp với quan niệm sai lầm rõ ràng của người dùng trung bình về nó (so sánh nó với Symphogear? lolno), kết hợp với sự nổi tiếng của nó thấp, khiến tôi quyết định rằng tôi phải nói SOMETHING.

Trong ngắn hạn: Tôi không nhận được nó. Tôi không hiểu tại sao này là để đánh giá thấp khi, thậm chí chỉ sau tập đầu tiên, nó đã được chứng minh là tốt hơn đại đa số các chương trình khác phát sóng mùa giải này. Có thể đó là thể loại thần tượng / âm nhạc? Có lẽ đó là CGI dựng hình tàn bạo của các thần tượng trong chuỗi concert? Có thể đó là những thiết kế với vật HEART vạch ra trong mắt của các cô gái, và đôi khi, tóc?

Đó là những vấn đề duy nhất tôi thực sự có thể nghĩ đến.