Akiba’s Trip The Animation

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 Vietsub

Trạng thái: Tập 11,12,13

Năm phát hành: 2017


Phim Akiba’s Trip The Animation Vietsub (Trọn Bộ 12 Tập Cuối) Đặt ở Akihabara, khu vực mua sắm đã bị xâm chiếm bởi những sinh vật gọi là “Synthisters” người săn những người bảo trợ của Akihabara, ăn mồi khác về năng lượng và ý chí để sống xã hội của họ. Những kẻ thù chỉ có thể được ngừng lại bằng cách tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, có nghĩa là để đánh bại các synthisters quần áo của họ cần phải được tách ra để lộ chúng cho ánh sáng mặt trời.

Vì vậy, Gonzo chỉ đi ra khỏi nơi này với. Một bộ phim hài hành động khá tốt tập trung xung quanh Akihabara, một quận ở Tokyo, do đó tên Akiba của chuyến đi. Đối với những người không biết, Akihabara là trung tâm văn hóa của anime, manga và fandom khác tại Nhật Bản. Quay vòng trong anime này về cơ bản là đầy đủ các ký tự trực tiếp từ Akiba tự như cosplayer và maid cafe. Chương trình này được đặt theo tên một trò chơi gọi là TRIP Akiba CỦA: Undead & Undressed, từ này có lẽ bạn có thể có được những gì loại của chương trình này là có được.

Chỉ tập đầu tiên đã được phát sóng vì vậy nó khá khó để mô tả những câu chuyện trong trạng thái hiện tại của nó nhưng nó rất có nhắc nhở tôi về Durarara. Tập trung xung quanh một quận ở Tokyo đầy đủ các nhân vật độc đáo thú vị mỗi với những ham muốn riêng của họ. Các phong cách hài nhanh chóng cũng hỗ trợ để thưởng thức của tôi về loạt mà là khá cao, đặc biệt đối với một tập đầu tiên. Tôi đã nhìn thấy những gì anime là về bằng cách đọc mô tả của game trên Steam tuy nhiên tôi cảm thấy phần nào sẽ làm hỏng những gì chúng ta rất có thể sẽ tìm ra thông qua trình bày trong tập tiếp theo tuy nhiên tôi có thể nói rằng nó liên quan đến rất nhiều cởi quần áo.

Tôi cũng rất cảm phục tài nghệ thuật của loạt bài này, nó có một bảng màu khác biệt rất tươi sáng. Dẫn đến các nhân vật và nguồn gốc để đứng ra khỏi nhau. Điều này là rất hữu ích cho những cảnh chiến đấu được tuyệt vời hoạt hình và thay vì có một vệt mờ của màu sắc, bạn có khả năng nhìn thấy những gì các nhân vật cá nhân đang làm. Các hình nền cũng là rõ ràng hình ảnh chụp của Akihabara trước khi được sơn theo phong cách Gonzo khuếch đại thông điệp rằng điều này diễn ra trong thế giới của chúng tôi đứng ra từ phong cách nghệ thuật truyền thống.

Âm nhạc là khá thất vọng. hành động chung phim hoạt hình âm nhạc cho việc mở cửa trong khi kết thúc chỉ không có gì về nó để làm cho nó nổi bật. Cùng có thể nói cho các nhạc nền mà không đó là công việc của bạn nhận được nhiều hơn nữa vào tuy nhiên những gì đang xảy ra nó không làm gì nó không phải quá do đó tôi có thể không thực sự khen ngợi nó. Tôi cũng đánh giá cao khả năng của một dub ngày 1 mặc dù tôi sẽ không lắng nghe nó, như tôi hiểu có một số người ghét phụ đề và bây giờ họ có một cách để xem anime.

Nói chung nó là khá khó để nói nhiều là tập đầu tiên tuy nhiên nó chắc chắn là thú vị và Dường như tôi sẽ không được thả nó. Nếu bạn đang đọc này quyết định nếu bạn đang đi để xem phim hoạt hình này trong mùa giải này, có được trên tàu bây giờ vì nó có vẻ như nó sẽ là một chuyến đi hoang dã