Aladdin: Băng Trộm Quái Quỷ

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Tình Cảm

Diễn Viên: Disney,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2010


Phim Aladdin: Băng Trộm Quái Quỷ /VietSUB (25 Tập cuối) Full tiếng việt thuyết minh trọn bộ HD. Nội dung phim Aladdin là một loạt phim hoạt hình được thực hiện bởi Walt Disney Animation Truyền hình được phát sóng 1994-1995, dựa trên bản gốc 1992 Disney bộ phim cùng tên . Nó đã được hoạt hình ở Hơi phong cách sôi nổi Productions Studios ở Penrose, Auckland, New Zealand. Bộ phim tiếp phần tiếp theo trực tiếp-to-video The Return of Jafar , và chọn nơi mà phần còn lại đi, với Aladdin vẫn còn sống trên đường phố Agrabah, nhưng bây giờ tham gia để đẹp và tinh thần công chúa Jasmine . “Al” và Jasmine, cùng với khỉ Abu sidekick, các hoạt hình phép thuật hiện đại, và nhanh chóng nói chuyện, hình-chuyển Genie đến cùng để giúp đỡ, như đã làm xược, phàn nàn con vẹt Iago, trước đây là Jafar trợ lý ‘s nhưng bây giờ một tốt và nhân vật trung lập.

 

Bộ phim hoạt hình Aladdin được sản xuất bởi Alan Zaslove và Tad Stones , là những người đã nổi tiếng với công việc của họ trên tạp chí Dale Rescue Rangers và Darkwing Duck .Nhiều người trong số những bộ phim ‘sao cung cấp các tiếng nói của các đối tác truyền hình của họ, với ngoại lệ đáng chú ý của Dan Castellaneta điền vào cho Robin Williams vào vai Genie (như trong sự trở về của nhà vua xứJafar ). Nào các bạn cùng đón xem nó chứ?.

 

 

 

 

 

Không giống như The Little Mermaid phim truyền hình , bộ phim này không có tính năng bất kỳ âm nhạc số. Bộ phim Aladdin phần 1 ban đầu được phát sóng như một bản xem trước trên Kênh Disney vào đầu năm 1994,và vào tháng Chín năm đó nó bắt đầu phát sóng đồng thời trên các hợp vốn của Disney Chiều khối và vào các buổi sáng thứ Bảy trên CBS (trước khi mua hàng Disney của đối thủ ABC ). Disney Channel reran loạt trong những năm cuối thập niên 1990 cho đến khi nó được thay thế bởi dòng pre-teen của họ. Chương trình sau đó được hiển thị trên Toon Disney , nhưng đã bị gỡ bỏ.