All Out!!

Thể loại: Học Đường, Seinen, Thể Thao

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 20 Vietsub

Trạng thái: Tập 20

Năm phát hành: 2016


All Out!! là câu chuyện phim hoạt hình Nhật Bran đầy thú vị và vô cùng hấp dẫn.Bộ phim mới được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện đầy thú vị về đề tài thể thao.Bên cạnh những thước phim thú vị là cả những câu chuyện đời và bài học kinh nghiệm sâu sắc được truyền tải, hứa hẹn không làm quý khán giả thất vọng.< All Out!!

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một đội bóng bầu dục của trường trung học Kanagawa.Chàng trai trẻ Kenji Gion là một tân sinh viên mới và là thành viên mới được gia nhập câu lạc bộ bóng bầu dục nhằm nâng cao khả năng chơi bóng của mình và để thi đấu.Mọi thứ bước đầu với đầy rẫy những điều khó khăn và không ít lần khiến cho chúng ta phải lùi bước.

All Out!!

Những thành viên mới với những cá tính đầy khác biệt, họ có tài năng và năng khiếu để chơi bóng bầu dục, song mọi thứ sẽ bị phá vỡ nếu như bản thân mỗi người không biết tiết chế để hòa hợp với nhau.Một đội bóng mạnh phải hội tụ đủ đầy nhiều yếu tố.

All Out!!

Liệu anh chàng có cùng với những người bạn của mình là Iwashimizu , phó đội trưởng Hachiouji và đội trưởng Sekizan có làm nên được thành công?
Những cố gắng và nổ lực để hoàn thiện bản thân có thực sự đạt được những gì như họ mong ước hay không? Bài học về sự cố gắng có đi sâu vào trong lòng khán giả hâm mộ để trở thành những bài học kinh nghiệm sâu sắc hay không?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết và có cho mình những bài học này nhé.

All Out!!