Allison To Lillia

Thể loại: Fantasy, Hành Động, shounen

Diễn Viên: M.4nime, Mamiko, Noto,

Đạo diễn: MasayoshiNishita

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: Tập 24,25,26

Năm phát hành: 2013


Phim Allison To Lillia -Cuộc Phiêu Lưu Của Allison (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về cuộc gặp gỡ của anh chàng có tài bắn thiện xạ trong một lần nghỉ hè, anh đi thăm cô bạn thời thơ ấu của mình là Allison. Mọi thứ đã chủng bị tơm tất nhưng chẳng may đã bị sự cố đáng tiếc xảy ra trên đường,  sau khi họ củng được gặp nhau thì họ bất ngờ bắt gặp được một lão già, nghe ông ta kể về món báu vật có thể chấm dứt cuộc chiến tranh, vốn dĩ nó đã kéo dài hơn 130 năm nay giữa hai đất nước của họ. Đây có thể là phép màu kỳ diệu nào đó chăn mà ông lão muốn cho đôi bạn trẻ này đi tìm kiếm, bất ngờ ông ta đã bị một nhóm các thủ lĩnh dã dạng chính phủ bắt đi, từ đó Allison quyết định đuổi theo nhóm người này, từ đây cuộc phiêu lưu trên chiếc máy bay thần kỳ bắt đầu diễn ra cùng với vài người bạn thân của mình, trên đường họ sẽ gặp những ai, ông lão kia có gắng kết gì đến bí mật của hai quốc gia, tất cả sẽ chờ chúng ta khám phá ra nhé.

Allison To Lillia

Allison To Lillia

Allison To Lillia

Allison To Lillia

Có lẽ đây là để được mong đợi từ bất kỳ phim hoạt hình mà đến cùng với Keichii Sigsawa, tác giả ban đầu của Journey Kino của thành công và đáng chú ý. Hành trình của Kino thực sự giải quyết một mảng toàn bộ các chủ đề xã hội và con người với chiều sâu và sự tinh tế mà tôi đã không tìm thấy trong bất kỳ bộ anime khác mà tôi từng thấy, và trong khi chương trình này giữ lại một số nét quyến rũ của các tác giả, đặc biệt là tình yêu của mình như thế nào cho du lịch và cuộc phiêu lưu một lần nữa tỏa sáng qua, nó thực sự là rất khác nhau. Đã qua rồi là grit, cảm giác lo lắng và ẩn dụ render của Journey Kino, và ở vị trí của nó Allison và Lillia xung nhịp với năng lượng ánh sáng bụng và cố gắng siêng năng để nắm bắt tinh thần thuần khiết của cuộc phiêu lưu huyền bí mà họ trãi qua. Tôi đấu tranh để nghĩ về một cái gì đó mà làm việc như so sánh, mà là buồn cười bởi vì một trong những điều đầu tiên mà bung để tâm trí để mô tả chương trình này là “một cuộc phiêu lưu truyền thống”.

Bắt đầu với nửa đầu về Allison và Will, mọi thứ bắt đầu kinda chậm nhưng bắt đầu để có được tốt hơn và tốt hơn là những câu chuyện tiến triển, và bằng cách tập 3 bắt đầu để chọn lên. (Mặc dù nhịp của cả chuỗi câu chuyện làm lại khá chậm trong suốt, chỉ cần để ý thức của bạn) Về cơ bản Allison và bạn của Will cô đang cố gắng để tìm kho báu ẩn huyền thoại để đoàn kết hai nước với nhau. Khái niệm này hoạt động tốt, như là hai thực hiện theo cách của họ vào cuộc phiêu lưu nhiều âm mưu xoắn và bạn bè được tìm thấy trên đường đi. Loạt bài này cũng là tuyệt vời với bit công việc thám tử nhỏ của nó mà người xem có thể cố gắng tìm ra cùng với họ. Tuy nhiên, một số có thể thấy rằng cốt truyện tổng thể di chuyển quá chậm, (điều này là đúng với cả arks câu chuyện) như họ có vẻ cho thấy rất nhiều cuộc trò chuyện thân thiện giữa các nhân vật rất nhiều, có thể được xem như là chất độn. Trong tập cuối cùng của Allison tất cả mọi thứ được kết luận và sẽ để lại cho bạn với một nụ cười trên khuôn mặt của bạn và sự hài lòng tốt! Tuy nhiên một khi câu chuyện Lillia bắt đầu, bạn có thể có ấn tượng rằng các nhà văn không biết ở đâu để có những câu chuyện nữa, vì nó về cơ bản có Lillia và bạn của cô Trieve lang thang không mục đích không có mục tiêu thực sự như những gì họ đều cố gắng để thực hiện ( hoặc các nhân vật phản diện cho vấn đề đó, chúng tôi không bao giờ thậm chí tìm ra ai là một trong những chính là ở cuối) với câu chuyện. Lillia mình có thể đi tắt như bị mắc kẹt và Trieze là hèn nhát, mà họ chỉ cần không có sự hấp dẫn của các diễn viên trước mặt họ, mà làm cho nó khó khăn để thực sự quan tâm đến những nhân vật này. Không phải là tồi tệ nhất bởi bất kỳ phương tiện nào, chỉ là một chút của một trở ngại tôi cảm thấy.
Các kết thúc bản thân lá nhiều để được mong muốn, mặc dù là nó để lại một loạt các lỗ âm mưu cuối cùng và hầu hết các câu hỏi và hoàn cảnh chưa được giải quyết. Một câu chuyện hay tổng thể, tôi chỉ mong họ sẽ phát triển một nửa thứ hai hơn.