Amagi Brilliant Park Specials

Thể loại: Hài Hước, Romance

Diễn Viên: Kanie, Seiya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: OVA 2

Trạng thái: Tập 1,2

Năm phát hành: 2015


Phim Amagi Brilliant Park Specials /VietSub (6 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim được bắt đầu với cô gái đến một địa điểm bí mật đó là Amagi Brilliant Park. Kanie không hài lòng với các tour du lịch từ Sento của các công viên vui chơi giải trí mà là xấu trong hình dạng và không đạt yêu cầu. Sau đó, Sento giới thiệu Latifa người sau đó muốn Kanie để trở thành người quản lý tiếp theo của công viên và lưu nó bị lấy đi. Ngoài ra, công viên giải trí này không phải là chỉ cần bất kỳ công viên bình thường. Kanie học được rằng đó là chiếm đóng ‘nàng tiên’ từ Maple Land, một nơi huyền diệu xa thực tế.

 

Trước khi bạn đang lo lắng về những trò hề của KyoAni, đừng lo lắng. Để làm hỏng một chút về câu chuyện, nó không được viết bằng một cách mà sau này nó được cản với tropes có vấn đề. Về cơ bản xuyên suốt toàn bộ phim hoạt hình Amagi Brilliant Park, bạn sẽ thấy như thế nào Kanie là khả năng xử lý công viên như là người quản lý. Ông được để tìm hiểu thêm về các khu, điểm du lịch và các công nhân trên đường đi và từ đó, ông tìm thấy cách để cải thiện hạnh phúc.

 

 

 

Anime Amagi Brilliant Park Specials chủ yếu là hài hước, có nghĩa là rất nhiều thời gian để cười vào từ tập phim để tập. Tôi sẽ nói rằng đó không phải lặp đi lặp lại, làm cho những khoảnh khắc độc đáo trong một cảm giác. Có một số những khoảnh khắc ấn tượng đó một cách trung thực, tôi cảm thấy rằng họ là một chút và buộc phải ra khỏi vị trí từ bộ phim hài vui nhộn nổi bật. Nhưng không phải băn khoăn, họ không thực sự gặp rắc rối với câu chuyện nhiều, kể từ đó các nhân vật liên quan đã trở lại với đôi chân của mình. Ngoài ra còn có mối tình lãng mạn chưa phát triển ở một số mối quan hệ, nhưng nó ngọt để xem một số gợi ý về tới.