Ame-iro Cocoa SS2

Thể loại: Hài Hước, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 7,8,9,10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Ame-iro Cocoa SS2 /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản theo xu hướng đời thường đầy thú vị, những câu chuyện hấp dẫn, những mảng đời sống cá nhân, tâm sinh lí được khai thác một cách triệt để,những tâm tư tình cảm từng nhân vật được thể hiện một cách đầy cảm xúc.

Bộ phim hoạt hình lung linh sắc màu này là câu chuyện về những người đàn ông, những người đàn ông nhưng lại có nội tiết tố khác người.Họ là những người bạn, những người anh em thân thiết nhau, cùng chung sống và cùng làm việc,cùng nảy sinh những tình cảm bất thường nhưng điều đó phù hợp với tâm sinh lí của họ,đó là những cảm xúc hoàn toàn bình thường.

 

Câu chuyện bắt đầu từ một quán cafe mang tên Ame-iro Cocoa dành cho các bạn ở tuổi teen, thực sự thì nơi đây dành cho những người đàn ông không giống như bao người đàn ông khác.Quán đầu tiên đầy những rắc rối bởi phần lớn nhân viên là những sinh viên, học sinh trẻ tuổi,việc hoàn thiện giữa việc học và việc làm thêm quả thực là điều khó khăn với họ.Những người mới đến cũng đầy bản lĩnh, cùng hỗ trợ cho nhau và cùng làm thành công một quán cafe thú vị.

Những tình tiết hài hước đời thường như rất quen thuộc hằng ngày khiến cho bộ phim đến gần với khán giả hơn bao giờ hết,chỉ với số lượng tập phim rất ngắn nhưng đã chiếm được cảm tình của đa số khán giả, bởi bộ phim đã nói thành công một vấn đề tế nhị mà không quá phô trương và lệch hướng.

Hãy cùng đón xem Ame-iro Cocoa để cùng thưởng thức những đồ uống nóng hổi cùng những câu chuyện vui vẻ chân thực nhất.

Ame-iro Cocoa SS2