Angel Beats :Đôi cánh Thiên Thần

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Koga,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Angel Beats /Đôi Cánh Thiên Thần /VietSub (13 tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung kể về sự đấu tranh chống lại những người đã tạo ra những tương lai vô nghĩa đối với các thiên sứ, người cầm đầu là Yuri đã tự thành lập cho mình một đội nhóm Shinda Sekai Sensen để chống lại cõi âm bởi những thất vọng cuộc đời, cùng với đó chính là nhân vật nữ Tenshi người này được bổ nhiệm làm chủ tịch của hội đồng học sinh trong  thế giới cõi âm, đồng thời cô củng tham gia cùng với những thiên sứ nhằm chống lại một tổ chức xấu SSS. Họ đã cùng nhau tạo nên một thiên đường âm nhạc với những đôi cánh thiên thần chỉ dùng âm nhạc để làm phương tiện chiến đấu lại bọn chúng.

Angel Beats

Angel Beats

Angel Beats

Angel Beats

Angel Beats

NHưng có thể thấy rằng các thành viên trong tổ chức SSS lại rất mạnh, họ không những có vẽ bề ngoài rắn chắc mà còn lại có những vũ khsi tối thượng nên việc các thiên xứ của chúng ta đối đầu hơi cảm thấy khó chịu, nhưng với sứ mệnh mang tên bảo vệ hòa bình các thiên sứ dũng cảm trong “” đã làm hết mình vì trách nhiệm. Liệu số phận của các thiên sứ này xảy ra sao khi cuộc chiến đang lên đến đỉnh điểm, hầu như những người bạn đồng hành đã mất dần và tương quan lực lượng lại nghiên về SSS. Mời các bạn đón xem Angel Beats Vietsub tại anime 14 nhé, các bạn củng đừng quên ủng hộ chúng tôi, chúc các bạn vui vẽ nhé.

Angel Beats !, một anime được ca ngợi bởi nhiều người cho là một trong những tốt nhất, nếu không phải là anime tốt nhất bao giờ hết, nhưng cũng là một anime nhiều người nghĩ xấu của mình và nghiêm túc đánh giá quá cao. Vì vậy, nơi nào nó đứng? Vâng, nó không phải là hết sức khủng khiếp, nhưng nó không phải là phim hoạt hình tốt nhất có thể, không có, nó thậm chí không gần với nó.

Tôi nghĩ câu chuyện chính được tóm tắt khá độc đáo trên MAL vì vậy tôi sẽ không đi vào chiều sâu nhiều về điều đó. Vài tập đầu tiên đã được trình bày độc đáo, và chắc chắn nhìn đầy hứa hẹn. Nó được giới thiệu bạn với các nhân vật trong SSS và Tenshi, và đối với tôi, tôi nghĩ rằng họ đã làm một công việc tốt về nó, làm cho bạn muốn biết sự thật về thế giới bên kia và cách các nhân vật đã kết thúc ở đó. Từ đó, tuy nhiên, nó bắt đầu sụp đổ, từng chút một.
Bạn thấy, khi một anime được chỉ sẽ được lâu dài 13 tập, nó có thể có xu hướng để có được vội vã rất nhiều. Và khi một anime được vội vàng, nó thường có thể để lại không có chỗ cho sự phát triển của cả hai câu chuyện và các nhân vật, đôi khi nhồi nhét một số tiền rất lớn của cốt truyện trong một tập phim để thậm chí làm cho nó cảm thấy khó hiểu. Đó là chính xác những gì đã xảy ra với Angel Beats !. Thời gian ngắn của bộ truyện đã có lỗi khi các nhân vật có thể thậm chí không nhận được một sự phát triển đúng đắn và cốt truyện và chủ yếu là vì lý do đó, những câu chuyện, trên toàn bộ, giảm ngắn. Số tiền rất lớn của cứu trợ truyện tranh (ở lần, không cần thiết) đã không giúp gì nhiều. Thành thật mà nói, họ có thể chắc chắn đã hy sinh một số các cảnh hài hước chứ không phải vẽ ra cho một số cốt truyện phải không? Vâng, họ có những suy nghĩ thấy như chỉ có 6 cốt truyện (trong số những nhân vật 18+ SSS) là đủ ok, nếu không họ có thể hiển thị ít nhất một hoặc hai thậm chí chỉ trong 13 tập phim.
Ngoài ra đối với các kết … cũng nó yêu thương của rất nhiều người và không thích của người khác. Đối với tôi, tôi đã rất thất vọng bởi nó. Sự tích tụ lãng mạn đối với kết thúc chỉ có một vài tập để đi cho, và được đưa và chỉ nhồi nhét với nhau trong vài tập phim cuối cùng, hầu như không có sự phát triển nào.