Anh Hùng Lên Cạn

Thể loại: Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Phim Mới,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 93 phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Anh Hùng Lên Cạn -The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water (2015) VietSub Full HD. Nội dung phim hoạt hình kể về một tên cướp biển có tên Burger-Beard đến hòn đảo Bikini Atoll để có được một cuốn sách huyền diệu mà làm cho bất kì văn bản khi nó trở thành sự thật. Cuốn sách kể về câu chuyện của SpongeBob SquarePants, một miếng bọt biển biển trẻ con người yêu công việc của mình như là một đầu bếp chiên tại nhà hàng thức ăn nhanh Krusty Krab và trung thành canh giữ Krabby Patty công thức bí mật bí mật từ sinh vật phù du, chủ sở hữu của Chum Bucket và đối thủ kinh doanh để ông .còn những anh hùng như Krabs, ông chủ của SpongeBob.

 

Tại thị trấn dưới đáy của Bikini Bottom, Krusty Krab bị tấn công bởi sinh vật phù du. Sau một trận chiến quân sự với các loại thực phẩm khổng lồ và đồ gia vị, Plankton hội giả vờ đầu hàng: ông sử dụng một mồi của mình để cung cấp cho các ông tham lam Krabs một xu giả, mà anh hùng ấy che giấu bên trong để đạt được quyền truy cập vào kho Krabs ‘. Các sinh vật phù du mồi lãng Mr. Krabs bằng cách khóc bên ngoài nhà hàng nên ông Krabs có thể hả hê về chiến thắng của ông. Plankton đánh cắp công thức, để lại một giả ở chỗ nó. Tuy nhiên, cũng giống như ông là về để thoát khỏi, SpongeBob bắt anh ta. Họ có một cuộc đấu tranh trên các công thức, nhưng nó kỳ diệu biến mất trước khi cả hai có thể yêu cầu bồi thường.

 

 

 

Nếu không có công thức bí mật anh hùng trên cạn SpongeBob không thể thực hiện nhiều Krabby Chả, và các khách hàng trở nên cồn cào. Chỉ SpongeBob tin rằng sinh vật phù du là vô tội ăn cắp công thức, và khi tất cả các Bikini dưới lượt về họ, SpongeBob cứu sinh vật phù du với một bong bóng xà phòng khổng lồ mà ông và các sinh vật phù du bay đi vào. Bikini dưới là sớm giảm xuống một khu đất hoang hậu tận thế vì sự vắng mặt của các ấp ủ và nhiều-dựa-trên Krabby Patty. SpongeBob đề nghị ông và nhóm Plankton lên để có được công thức trở lại; ông cố gắng để hiển thị Plankton ý nghĩa của tinh thần đồng đội, nhưng ông không hoàn toàn hiểu. Cuối cùng, bộ đôi này quyết định đi đến các Chum Bucket và giải cứu Karen, vợ máy tính của sinh vật phù du, để sử dụng như một nguồn năng lượng cho một cỗ máy thời gian đó sẽ đưa họ đến thời điểm trước khi các công thức biến mất. Họ lắp ráp máy tính tại một nhà hàng taco bỏ rơi, nhưng vô tình đi xa vào tương lai, nơi họ gặp Bubbles, một con cá heo ma thuật mà công việc của nó là để giám sát vũ trụ. Họ cuối cùng đã thành công trong việc lấy các công thức, nhưng nó quay ra được các sinh vật phù du giả đã để lại.