Anh Hùng Thiên Hà

Thể loại: Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng

Diễn Viên: KidsTV,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: Tập 50/50

Trạng thái: 50 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Anh Hùng Thiên Hà -Trọn Bộ (50 tập cuối) Full thuyết minh HD. Nội dung phim kể về thời gian của 150 năm thiên hà đã bị khóa trong một cuộc chiến tranh các vì sao giữa Đế chế Galactic và các hành tinh Alliance miễn phí, trận đấu tranh với hàng ngàn tàu vũ trụ và hàng triệu lính của cả hai bên. Các triều đại sụp đổ Goldenbaum cai trị đế chế trong khi Liên minh là một nhà nước dân chủ ngày càng rối loạn. Hai người chỉ huy mới bước vào giai đoạn: Imperial Đô đốc Reinhard von Müsel và của FPA Yang Wen-Li. Reinhard là một quý tộc nhỏ tài năng cho một cao-ga và lòng thù hận, sau khi mạnh mẽ Kaiser mất chị gái của mình như là một người vợ lẽ. Wen-Li ban đầu gia nhập quân đội chỉ để tài trợ cho giáo dục đại học của mình, nhưng đã trở thành một anh hùng có sức đạo mặc dù miễn cưỡng rực rỡ.

 

Mỗi bắt đầu thu hút một vòng tròn năng khiếu tương tự như những người lính, các tướng lĩnh và các nhà tư tưởng xung quanh mình, và trong thời gian cuộc đối đầu giữa hai người đàn ông rất khác nhau sẽ phá vỡ sự bế tắc hiện tại. Khi họ đối phó với cấp trên và cấp dưới, cơ động thông qua các vấn đề cá nhân và chính trị, chiến lược cốt truyện và chiến đấu trận đánh trên dãi thiên hà, cả hai sẽ bẻ cong các biến sự việc để ý muốn của họ và ngược lại, được kiểm tra và thay đổi bởi cuộc chiến tranh vĩ đại nhất trong lịch sử loài người!Legend of Heroes Galactic là một không gian opera quân sự rộng lớn, đa cảm và chu đáo. Với hơn 50 tập phim anh hùng thiên hà này là phần trung tâm của nhượng quyền thương mại, và các chức danh khác là kết nối bổ sung với nó.

 

Phim Anh Hùng Thiên Hà

 

 

Phim Anh Hùng Thiên Hà

Các thiết lập của câu chuyện là cuộc chiến tranh giữa các chuyên quyền Anh Hùng Thiên Hà và dân chủ miễn phí Planets Alliance, đã được ra trong 150 năm. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó sẽ dễ dàng để thừa nhận rằng đây là một kịch bản đen và trắng, nhưng không có. Tất nhiên, cả hai bên có những người có lợi ích khác nhau và ý thức hệ, nhưng có lẽ đáng chú ý hơn là sự so sánh giữa các hệ thống của chính phủ mình. Như những tiến bộ series, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng một chế độ chuyên chế có thể được cải cách đến điểm mà nó có thể thách thức một dân chủ. Chương trình không bắt buộc một câu trả lời phổ quát đối với người xem nhưng thay vì thừa nhận phòng. Nó khẳng định rằng cả hai hệ thống đều có điểm mạnh và điểm yếu của họ, thách thức sự hiểu biết thông thường của các mối quan hệ của họ.