Anh Hùng Vũ Trụ

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Phép Thuật

Diễn Viên: KidsTV,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 52/52 Tập

Trạng thái: 52 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Anh Hùng Vũ Trụ (52 Tập cuối) Thuyết Minh Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những cậu đấu tranh của những vị Thần Hộ Vệ Chính Nghĩa Chiến đấu cho tự do, họ là những người ra sức để Bảo vệ Ngôi Sao Thiên Hà và sự yên bình của toàn bộ vũ trụ như ngày hôm nay, nhưng trong cuộc chiến đấu đó những anh hùng này phải cần những đấu trí hay sách lượt gì mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ của họ hay không nhé.Các nữ thần bảo vệ Planeptune. Thông thường vui vẻ, một đứa trẻ ngu ngốc nhưng dễ thương. Sau khi cô hóa thành “Guardian Goddess Purple Heart”, cô giành được sự điềm tĩnh và độ sắc nét nhưng vẫn là một chút không biết gì.Trong số bốn Godesses chính, Neptune là bất cẩn nhất và có thể vô tư. Cô sẽ nhảy đầu tiên vào bất kỳ tình huống nguy hiểm hay không, và không bận tâm để suy nghĩ về những hậu quả có thể đang chờ đợi cô.

Phim Anh Hùng Vũ Trụ

Thay vào đó cô chọn để đối mặt với họ đi về! Một số người xem phim hoạt hình anh hùng vũ trụ như là hết sức ngu ngốc, do sắp tắt tránh khỏi thất bại và airheaded và đặt nhiều câu hỏi ngẫu nhiên và những ý tưởng đáng ngạc nhiên và lý thuyết. Bên cạnh đó, cô có thể sẽ ngạc nhiên rất dễ dàng và là một klutz. Neptune cũng được biết đến là một nữ thần với một sự thèm ăn. Cô thực sự thích ăn và thường được nhìn thấy làm việc này hoặc cố gắng để nghĩ ra một cách để có được thực phẩm, tham lam hay không. Cô ấy đi off như mọi hy vọng và hạnh phúc và mang lại cho 110% mọi! Anh hùng vũ trụ có thể biến rất nghiêm trọng và mất thái độ ditzy cô và thân thiện với bố lúc đầu. Hiển thị một tự tin hơn, trưởng thành, kiêu ngạo tự để thay thế. Không giống như hầu hết, giọng nói của cô chú ý tăng thêm đáng kể. Cô ấy yêu một cuộc chiến tốt và không bỏ cuộc cho đến khi chiến thắng.

 

 

 

 

 

 

Anh hùng ấy đã cảm thấy tốt hơn phần còn lại, do là mạnh về sức mạnh tuyệt đối, làm thiệt hại một hit duy nhất lên đến 2000 điểm. Trong khi những người khác sẽ có quyền lực lên chỉ để làm cho một trận đấu tấn công đặc biệt mà rất lượng. Mặc dù vậy, tuy nhiên, và do quá tự tin của cô, họ hợp sức chống lại cô và đưa cô xuống một cách dễ dàng, thừa nhận rằng cô là lớn nhất mối đe dọa ra khỏi bốn trong số họ. Trong khi nàng nhiều hơn bình tĩnh và tinh ý, Purple Heart sẽ xảy ra là đầy đủ của mình vào đầu tiên và gloats cách những người khác không thể đánh cô ngay cả khi cả ba đã cố gắng cùng một lúc. Đó là niềm tự hào và hả hê mà đã làm cô trở thành nạn nhân của việc chấm dứt các cô. Trong quá trình chơi game anh hùng vũ trụ, do mất trí nhớ của cô, cô làm giảm lên trên hành vi khó chịu này.