Anh Yêu Em Baby

Thể loại: Hài Hước, Romance

Diễn Viên: Babe, Baby, Daisuke, Fujita, I Love You, Love You Baby, My Love,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Anh Yêu Em Baby -Aishiteruze Baby (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim hoạt hình tình yêu dễ thương tiếng việt dành cho các bạn nhỏ yêu thích những bộ có câu chuyện lãng mạng đầy tình cảm, nội dung nhẹ nhàng sâu lắng phù hợp với tình cảm của các bạn. Katakura Kippei là một anh chàng có cá tình, muốn đạt được ước nguyện bằng mọi cách và là một tay chơi trung học cừ khôi. Anh đưa ra mục  tiêu hằng ngày của mình là phải tán tỉnh với bất kỳmột cô gái nào ấy mà anh có thể thấy, trách nhiệm là điều cuối cùng vào tâm trí của mình . Cuộc sống có một biến bất ngờ cho anh ấy như một ngày anh trở về nhà và thấy mình có nhiệm vụ toàn thời gian chăm sóc cho anh em họ 5 tuổi của mình.

 

Dì Kippei của Miyako đã biến mất , xuất hiện đã từ bỏ người anh em họ của mình , Yuzuyu . Với thiếu Kippei của trách nhiệm và kiến thức về chăm sóc trẻ em và trái tim bị thương Yuzuyu với sự biến mất của mẹ , thời gian của họ với nhau là trong một chuyến đi gập ghềnh .Giống như nhiều anime khác, mỗi tập phim của anime Anh Yêu Em Baby này sẽ có một câu chuyện mà sẽ ném các nhân vật chính, Kippie, vào một tình huống mà ông sẽ phải mở rộng chính mình. Những tình huống này là những thứ có thể / sẽ xảy ra trong cuộc sống thực tế và thực sự đến với người quan sát.

 

 

 

Anh Yêu Em Baby

 

Điều gì làm cho các đường dây câu chuyện tuyệt vời, tuy nhiên, là không giống như nhiều ,tốt đường dây câu chuyện  anime, mỗi tập phim minh họa masterfully sự phát triển của các nhân vật và các mối quan hệ của họ. Không có gì là trở nên lãng phí trong các câu chuyện và bạn không bao giờ có cảm giác rằng một số tập phim đang đứng một mình. Các tập phim không cảm thấy như họ chỉ sử dụng lại công thức cho tập phim trước. Cá nhân tôi nhận xét về thể loại tình yêu này quả là rất đáng trân trọng, tôi thực sự bị cuốn hút vào cốt truyện và chỉ có thể không dừng lại xem và nhìn thấy như thế nào mọi thứ sẽ sáng tỏ, cách các nhân vật sẽ phát triển như thế nào và cuối cùng câu chuyện sẽ kết thúc.