7 Viên Ngọc Rồng: Hóa Giải Phong Ấn

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Võ Thuật

Diễn Viên: Masako Nozawa, Mayumi Tanaka, Takeshi Kusao,

Đạo diễn: Mitsuo Hashimoto

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 52 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Hóa Giải Phong Ấn -Dragon Ball Z Movie: Wrath of the Dragon VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Trên trái đất, Gohan và videl (như cuộc Đại Saiyaman I và II) được triệu tập đến thành phố để giải cứu một người đàn ông xa lạ giống như cũ cố gắng tự tử bằng cách nhảy ra khỏi một cây cầu. Một khi họ giải cứu anh và đưa anh ta ở nơi khác, người đàn ông tự giới thiệu mình như Hội và trình bày chúng với một hộp nhạc, bên trong đó ông tuyên bố một anh hùng có tên Tapion bị mắc kẹt, và có thể là cơ hội cuối cùng của Trái đất với một ác đến gần. Khi ngay cả Goku không mở hộp âm nhạc, các máy bay chiến đấu 7 Viên Ngọc Rồng 2014 và hỏi Shenron để mở nó cho họ. Tapion là phát hành, nhưng bày tỏ sự tức giận tại Hội và Goku để giải phóng mình, giải thích rằng bên trong anh ta là bản chất của một nửa của con quái vật hung dữ, Hirudegarn, trước khi bỏ vào ly.

7 Viên Ngọc Rồng: Hóa Giải Phong Ấn -Dragon Ball Z Movie: Wrath of the Dragon

7 Viên Ngọc Rồng: Hóa Giải Phong Ấn -Dragon Ball Z Movie: Wrath of the Dragon

7 Viên Ngọc Rồng: Hóa Giải Phong Ấn -Dragon Ball Z Movie: Wrath of the Dragon

7 Viên Ngọc Rồng: Hóa Giải Phong Ấn -Dragon Ball Z Movie: Wrath of the Dragon

Rương hòm, tuy nhiên, có một ý thích ngay lập tức để Tapion, và thường lẻn ra khỏi vị trí của mình để mang lại cho anh ta thức ăn, mặc dù Tapion giận dữ nói với anh để anh một mình.Ngay sau đó, nửa dưới của Hirudegarn xuất hiện và bắt đầu tấn công thành phố. Gohan và videl vội vàng đến viện trợ của thành phố, nhưng không thể giải quyết bất kỳ thiệt hại cho đến khi xuất hiện Tapion, chơi một giai điệu bí ẩn trên một ocarina làm suy yếu Hirudegarn và khiến cho anh ta biến mất.

Sau đó, tuy nhiên, trong khi Trunks được đưa Tapion một số thực phẩm, Hội đột nhiên xuất hiện và cố gắng ăn cắp ocarina Tapion của. Hội tuyên bố rằng Tapion mình là mối đe dọa ác đến Trái đất và các ocarina phải được tiêu huỷ đối với họ để ngăn chặn Tapion. Trong cuộc hỗn chiến, Trunks được giữ của ocarina, nhưng chọn để tin Tapion và trả lại nó cho anh ta, trong khi Hội bỏ trốn . Tapion chấp nhận Trunks như một người bạn và được mời đến các hợp chất Capsule Corp…

Bây giờ con sẽ không nói dối nhưng một số trong những bộ phim DBZ đã hút những cái lớn. Những người khác chỉ rất dễ quên và trung bình nhưng một số đã sáng chói. Điều này là một trong hai Tôi tin rằng những người tốt nhất. Wrath of the Dragon đặt như một sự nhấn mạnh vào một trận chiến cuối cùng siêu. Đối với những người bạn của những người không thích GT và không thấy Trận chiến của các vị thần, Wrath of the Dragon xảy ra ngay sau khi saga Bửu được ký kết và nó thực sự là một cái gì đó đặc biệt. Ý tưởng của nhân vật phản diện là khá thiên tài giống như đúc của một nhân vật mới. Có vấn đề về tính liên tục? Một chút ít nhưng nếu tôi giải thích hơn thì sẽ spoilers và tôi muốn giữ ý kiến của tôi spoiler miễn phí. Nó có thể kéo dài trong một số bộ phận nhưng đối với phần lớn các bộ phim đó là tất cả mọi thứ bạn muốn xem, các máy bay chiến đấu Z chiến đấu chống lại một con quái vật khổng lồ áp đảo với một kỹ thuật hoàn thiện tuyệt vời. Giỏi 9 trong số 10.