7 Viên Ngọc Rồng: Mầm Cây Sinh Lực

Thể loại: Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Võ Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Daisuke Nishio

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 62 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Mầm Cây Sinh Lực -Dragon Ball Z Movie: The Tree of Might /VietSub Full thuyết minh HD. Nội dung phim hoạt hình 7 Viên Ngọc Rồng nói về Gohan, Krillin, Bulma, và Oolong được chi tiêu một ngày cắm trại yên bình, nhưng đêm đó, một vụ cháy lớn xảy ra tại khu rừng gần đó. Sử dụng ki của họ, Krillin và Gohan dập lửa và sử dụng Dragon Balls để khôi phục lại rừng. Không biết rằng anh hùng của chúng tôi, đám cháy đã được bắt đầu bằng một cuộc đổ bộ không gian thăm dò. Sáng hôm sau pod gian bắt đầu do thám khu vực này và nó được sớm tiết lộ rằng nó được gửi bởi một Saiyan, Turles, người đã chọn trái đất để trồng Shinseiju (lit. “Tree of Might Godly”). Các Shinseiju hấp thụ năng lượng của thế giới, lưu trữ nó trong trái cây của nó, và bất cứ ai ăn nó được cấp điện thần thánh.

Dragon Ball Z Movie: The Tree of Might

Dragon Ball Z Movie: The Tree of Might

Dragon Ball Z Movie: The Tree of Might

Dragon Ball Z Movie: The Tree of Might

Minions Turles ‘đất và tạo ra một vết nứt trong lòng đất để trồng các hạt giống. Kai nhận ra Shinseiju và cảnh báo các chiến binh Z hoang tàn sắp xảy ra của Trái đất nếu họ không phá hủy nó ngay lập tức. The Z Warriors đầu ra, nhưng các cuộc tấn công của họ thậm chí không để lại một vết xước trên Shinseiju. Minions Turles ‘sớm xuất hiện và một trận chiến nổ ra như Tullece / Turles đồng hồ trên từ tàu không gian của họ. The Z Warriors tấn công với tất cả họ có, nhưng nó nhanh chóng trở nên rõ ràng họ là không phù hợp. Turles sớm để ý thấy trẻ Saiyan Gohan và xuất hiện trước mặt anh, cố gắng thuyết phục anh ta cùng với ông và giúp ông chinh phục vũ trụ. Gohan từ chối, vì vậy Turles quyết định giết anh, nhưng Piccolo can thiệp.

Thật sự  không may anh là không phù hợp cho các Saiyan và được gửi bay. Turles quyết định để có một chút vui vẻ và tạo ra một mặt trăng nhân tạo, buộc Gohan để nhìn vào nó và chuyển hóa. Goku thông báo này và đến để giúp đỡ, chỉ để bị tấn công bởi Gohan ở dạng Ōzaru. Thuê Rồng xuất hiện và làm dịu Gohan, nhưng sau khi nhìn thấy điều này, Turles bắn Thuê Dragon. Gohan đi vào một Frenzy và nhanh chóng quay về Turles. Turles quyết định của ông đã có đủ niềm vui và bắn một cuộc tấn công quy mô lớn tại ki Gohan, nhưng Goku cắt đứt đuôi của mình trở lại bình thường anh chỉ trong thời gian để các cuộc tấn công nhớ Gohan.

Các hành động khá hấp thụ cho một lần, bao gồm hơn trình tự đấm chỉ cực kỳ nhanh chóng, và những câu chuyện thực sự là một chút phức tạp hơn so với bình thường “ở đây là một ông chủ mới, bây giờ đi được anh ta, Goku” định dạng mà tôi đã mong đợi từ những bộ phim Dragon ball Z. Thật không may, do sự bất lực của hội đồng quản trị câu chuyện của nhượng quyền thương mại, nó cũng có nghĩa là có nhiều lỗ cốt truyện – bạn sẽ nghĩ rằng nó không thể có lỗ âm mưu trong một âm mưu đó là mỏng như này, nhưng họ bằng cách nào đó quản lý. Dễ dàng mà Eternal Dragon được triệu tập có vẻ như một chút của một cheat – nếu họ có thể triệu tập anh ấy một cách dễ dàng và làm cho nó nhận bất kì điều ước, chắc chắn họ chỉ có thể sử dụng nó để giải quyết bất kỳ vấn đề? Thật buồn cười như thế nào họ sử dụng nó để giải quyết một vấn đề nhỏ trong con đường của mình chứ không phải là gốc rễ của vấn đề của họ. Ngoài ra, kết thúc … nó kinda khó có thể được bất kỳ cụ thể hơn vì nó sẽ được tính là một spoiler, bởi vậy chỉ nói cách nó kết thúc là khá vô lý.

Nguồn:en.wikipedia.org/wiki/Dragon_Ball_Z:_The_Tree_of_Might