Accel World: Infinite Burst

Thể loại: Game, Hành Động, Học Đường, Romance, Sci-Fi

Diễn Viên: M10CM,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Movie

Trạng thái: Movie

Năm phát hành: 2016


Phim Accel World: Infinite Burst Vietsub movie Full HD Mặc dù tôi mong đợi và giả định rằng họ sẽ được xác nhận một Season 2 ở cuối của bộ phim này sau khi các khoản tín dụng, tôi không tin nó đã làm. Bạn có thể thấy rằng Warner Bros được tài trợ hoặc được liên kết với bộ phim này một cách nào đó, mà chúng tôi đã được nhìn thấy gần đây với Universal và Warner Bros Điều này có thể dẫn đến một Season 2, những người hiểu biết, nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của Accel World này chắc chắn là đáng xem.

Phim Accel World: Infinite Burst

Phim Accel World: Infinite Burst

Phim Accel World: Infinite Burst

Phim Accel World: Infinite Burst

Phim Accel World: Infinite Burst

Climax là một cao trào phim hoạt tập tiêu chuẩn, cơ bản là một phần ngắn của 20 phút, vì vậy nó đã cảm thấy khá ngắn, nhưng trong 40 phút nội dung, nó đẹp tuyệt vời như thế nào họ có thể được tạo ra này.

Mối quan tâm:
Bộ phim này đã bị rò rỉ / lậu gần một tuần sau khi nó được phát hành đó là hoàn toàn điên rồ. Tôi không có đầu mối cho dù đây là cố ý hay không (tại sao nó sẽ được) nhưng điều này là điên. Bộ phim được hoàn thành đầy đủ với phụ đề (không phải tiếng Anh) ở 480p và nó là 100% rõ ràng điều này là không ghi cam nhưng một bản sao thực tế của bộ phim gốc. Đây có thể là một cú đánh lớn Sunrise như tôi có thể đảm bảo việc sản xuất của bộ phim này là không thay đổi từ túi của họ, và thực tế là họ có quá nhiều recap sẽ không giúp gì cả.