Accel world Ss2

Thể loại: Hành Động, Học Đường, Romance, Sci-Fi

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 2 + OVA

Trạng thái: Tập 1,2 + OVA

Năm phát hành: 2013


Phim Accel world Ss2 /VietSub Full tiếng việt Trọn Bộ HD. Nội dung anime tiếp nối phần 2 của chuỗi phim Accel world sau khi kết thúc 2 OVA kèm với các mô phỏng và hành động trò chơi Accel World. Các đĩa OVA Blu-ray đi kèm với phiên bản phiên bản giới hạn PS3 và DVD với các phiên bản phiên bản giới hạn PSP. Dự án được chia thành hai danh hiệu PSP và PS3, và một tập phim đã được phát hành với mỗi trò chơi:# ex01: Âm vang; Zankyou ( kèm với Stage: 01 Ginyoku không Kakusei) # ex02: Nghỉ; Onsen (đi kèm với Stage: 02 Kasoku không Chouten). Như vậy, kỳ vọng rất nhiều các chủ đề tương tự, nhân vật, bối cảnh, và nguồn gốc tương tự. Bởi vì nó là phi tuyến tính, các OVA là tập phim độc lập mà có ít hoặc không có kết nối với một trong những khác hoặc ngược lại. Nó được chia thành hai quốc gia riêng biệt. Giai đoạn đầu tiên được gọi là Âm vang; Zankyou vẫn diễn ra trong một khung cảnh tương tự nhưng với một khái niệm mới hơn thể hiện sau khi các bộ phim hoạt hình gốc.

 

Điều này có nghĩa là nó có thể là một chút spoilerish nhưng quan trọng hơn, người xem anime Accel world ss2 cần làm quen với series gốc. Các tập phim không giới thiệu lại tất cả các khái niệm từ prequel của nó cũng không có nguồn gốc thực sự của những câu chuyện từ nó. Nó là một đứng một mình tập và cung cấp cho nhiều hơn một vibe fillerish. Các tập phim chính nó chứa hành động, kịch, và inklings rất nhỏ của sự lãng mạn so với prequel của nó. Trong thực tế, tôi thấy một số trong những hiểu lầm giữa bộ đôi của Kuroyukihime và Haruyuki bị ép buộc và yếu.

 

Phim Accel world Ss2

 

Phim Accel world Ss2

 

Nó cũng không phải là thực hiện từ quan điểm của tôi đặc biệt với mối quan hệ của họ. Mặc dù mặc dù điều này, cả hai vẫn là một đội tốt đặc biệt là với các kỹ năng của họ và những khái niệm mới áp dụng. Với khái niệm có thể sinh ra hành động đó đã được trình bày cũng đáng ngạc nhiên. Nó thiếu cái cảm giác nghiêm trọng đặc biệt là khi so với nửa sau của prequel nhưng nó kiếm được điểm vui chơi giải trí của nó. Nếu như Accel world phần 2 được xuất bản trong top Anime Accel World 2015 thì đó là điều rất tuyệt vời mà chúng ta cùng mong đợi nó sớm được phát hành cho đông đảo người dùng xem thật là thích thú lắm thay.