Akagami no Shirayuki-hime SS2

Thể loại: Drama, Fantasy, Romance, Shoujo

Diễn Viên: Clipsub Fansub, Nyaa Fansub, OtakuMANO Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12/12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Akagami no Shirayuki-hime SS2 /VietSub (24 tập cuối) Full trọn bộ HD. là bộ phim hoạt hình Nhật Bản đầy sức hút, đặc biệt là với các bạn thiếu nhi.Những câu chuyện về hoàng tử công chúa đầy mê hoặc,những tình tiết tưởng tượng nhưng chứa đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Câu chuyện kể về một cô gái mang tên Shirayuki,một cái tên lạnh lùng và băng giá, khác hẳn cái ngoại hình nóng mắt bên ngoài của cô.Một cô gái có mái tóc đỏ rực dẫu cho cái tên mang một nghĩa cô đơn-Tuyết trắng.

Cô gái sinh ra và lớn lên tại đất nước Tanbarun, cô chăm chỉ và siêng năng và là nhà bào chế thuốc tại cửa hàng thảo dược của mình.
Cuộc sống của cô thay đổi mạnh khi cô được nhận thấy bởi các hoàng tử  của Tanbarun- hoàng tử Raji, người sau đó cố gắng để buộc cô trở thành vợ lẽ của mình.

Akagami no Shirayuki-hime SS2

Là một người ưa sống cuộc đời tự do và dĩ nhiên là Không muốn từ bỏ tự do của mình, Shirayuki cắt tóc đỏ dài của mình, một mái tóc cô gái gìn giữ bao lâu nay và trốn thoát vào rừng, nơi cô được Zen Wistalia và hai người đàn ông khác giải cứu khỏi tay Raji.

Zen Wistalia là một chàng hoàng tử của một quốc gia láng giềng và hai người giúp cô thoát khỏi tay Raji là phụ tá của ông.Mói nhân duyên từ đây hình thành,những cảm ơn cứu mạng và cuộc đời của Zen, Shirayuki đặt điểm tham quan của mình về theo nghề thầy thuốc ở chính quốc gia của Zen.Tiếp theo đó là câu chuyện hành trình của đôi bạn trẻ ở một nơi mới, những cố gắng không ngừng của cả hai để khắc phục những khó khăn của hiện tại.

Hãy cùng đón xem câu chuyện hoạt hình Akagami no Shirayuki-hime để biết thêm về cuộc đời của những con người đầy lòng nhân từ và lương thiện.