Akame ga Kill Theater

Thể loại: Hài Hước, Kinh Dị, Tình Cảm

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 24/24

Trạng thái: 24 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Akame ga Kill! Theater VietSub Full 24 tập cuối tiếng việt HD. Đây là một anime là một trong những câu chuyện tuyệt vời nhưng do sự thực sự cho phép bộ phim hài nhiều và có đá tại các sân khấu: D Akame Ga Kill có nhiều nhân cách tốt đẹp mà có thể được làm việc cho bộ phim hài. Trong phim họ đặt một hoặc hai giữa các vết nứt, nhưng họ không thể thực sự làm cho nó một bộ phim hài rất có Akame Ga Kill Theater! Với câu chuyện cười về nhân vật và tính cách của họ với những câu chuyện ngắn mà tôi thật sự rất thích Nếu bạn thích Sát Thủ Akame cái này là phải xem anime gốc mới có thể thấy được rằng sự tài tình của các nhà làm phim hoạt hình nhật bản đưa ra.

Akame ga Kill! Theater

Akame ga Kill! Theater

Akame ga Kill! Theater

Akame ga Kill! Theater

Tôi phải nói rằng bạn không thể viết nhiều về VPQH này trong một đánh giá, vì mỗi tập phim chỉ là 1 phút. và vài giây dài. Nếu không có nhiều điều để nói về những câu chuyện và nghệ thuật … vv, tôi chỉ có thể khuyên bạn nên để mọi Akame Ga Giết animemanga quạt để xem phim này, nó thực sự buồn cười (dù tôi tìm thấy một số tập phim Akame ga Kill Theater thực sự nghèo nàng  và không mất nhiều thời gian, chỉ cần thử nó ra và tôi chắc chắn rằng nó không phải là thực sự là một sự lãng phí thời gian, tính cách của các nhân vật đều ​​không xa đó của loạt chính vì vậy các trò đùa có thể là rất buồn cười nếu bạn là xem các câu chuyện chính của anime47 phát hành.

Akame ga Kill là một anime nhưng câu chuyện tuyệt vời doesnt thực sự cho phép bộ phim hài nhiều và có đá trong nhà hát: D

Akame Ga Kill có nhiều nhân cách tốt đẹp mà có thể được làm việc cho bộ phim hài.

Trong phim họ đặt một hoặc hai giữa các vết nứt, nhưng họ không thể thực sự làm cho nó một bộ phim hài do đó Akame Ga Kill hát!

Với câu chuyện cười về nhân vật và tính cách của mình với những câu chuyện ngắn mà tôi thật sự rất thích: D