akane iro ni somaru saka ova vietsub

Thể loại: Hài Hước, Harem, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 25 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2012


Phim Akane Iro Ni Somaru Saka OVA, Akaneiro ni Somaru Saka OVA, Akasaka OVA VietSub Tiếng việt HD. Điều này một từ chỉ về một khoản tiền lên phim hoạt hình này, nếu họ đã tản bộ thêm nữa từ từ tiêu đề này sẽ có thể đọc Akane-iro ni Somaru Saka Porno. Từ xem phim Akane Iro Ni Somaru Saka tôi được dẫn dắt để tin rằng câu chuyện đã tiến triển nhẹ và Junichi đã lựa chọn một trong các cô gái hơn những người khác tuy nhiên nó tất cả trở lại nguyên trạng, với các cô gái đi sau khi Junichi lạm dụng bằng lời nói, thể chất và tình dục nhiều như bạn muốn tìm thấy trong một trận đấu võ thuật hỗn hợp.

Akane Iro Ni Somaru Saka OVA

Akane Iro Ni Somaru Saka OVA

Akane Iro Ni Somaru Saka OVA

Akane Iro Ni Somaru Saka OVA

Vì vậy, tiền đề là một chuyến đi kỳ quặc của mình với tất cả các băng đảng bao gồm mặt trời Ayanokouji của hôn đảo, nơi họ đang đi cho một số mặt trời, và tra tấn Junichi trong mọi cách có thể. Anywho tất nhiên quá nhiều ánh nắng mặt trời có hại cho bạn như vậy trong một vở kịch có trách nhiệm tất cả các cô gái đẹp đặt trên khối mặt trời, đã được trao cho Mitsuki để thử. Bây giờ đi vào hồ sơ theo dõi cô ấy tôi muốn được cảnh giác với bất cứ điều gì cô ấy có trong Akane Iro Ni Somaru Saka OVA dù cố gắng và đảm bảo đủ các khối mặt trời đã thêm ham muốn ở trong đó và đoán những người kết thúc với tất cả sự chú ý?

Từ “Hardcore” về cơ bản summurizes cả OVA. Này hoặc sẽ là một tình yêu hay ghét tập.

Bạn sẽ thích nó nếu bạn là một kẻ hư hỏng nam hay một người đồng tính. Nếu bạn thích ecchi nói không hơn. Khóa cửa của bạn, đóng màn của bạn và làm những gì đến tự nhiên … đó là tất nhiên nếu bạn là một tên khốn sừng hay chó cái thực sự sừng. Tôi không biết.

Nếu bạn xem phim thích hợp chỉ vì câu chuyện không bận tâm với điều này. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Nó chỉ là một phụ. Chủ yếu là các chàng trai sẽ thích điều này, trừ khi họ là quá trẻ hoặc quá già, hoặc quá bình thường.