Akane Iro Ni Somaru Saka

Thể loại: Hài Hước, Harem, Học Đường, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Hàn Quốc

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Akane Iro Ni Somaru Saka /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về chuyện xảy ra trên đường đến trường, Junichi Nagase cứu một cô gái khỏi nguy hiểm. Sau này, do một sự hiểu lầm, anh hôn cô. Bị sốc và ghê tởm, và nếu không hiểu những gì vừa xảy ra hay tại sao, cô hét lên với anh và nói với anh ta “chỉ chết!” Khi nó quay ra, cô gái, Yuuhi Katagiri, là một học sinh mới chuyển, và nhiều sự ngạc nhiên của Junichi và em gái Minato, cha của họ sắp xếp cho Yuuhi là vợ tương lai của Junichi! Tất nhiên, khi kết hôn với “thằng ngốc mà truỵ lạc” là điều cuối cùng tuyệt đối Yuuhi muốn! Đời sống học điên Junichi với tsundere cô dâu tương rõ ràng đã bắt đầu!.

Akane Iro Ni Somaru Saka

Akane Iro Ni Somaru Saka

Akane Iro Ni Somaru Saka

Akane Iro Ni Somaru Saka

Cũng giống như trong cuộc sống, nếu bạn mong đợi một điều và có được một cái gì đó khác, bạn đang bị ràng buộc để phải thất vọng. Xem này với một tâm trí cởi mở, bạn sẽ nhận ra rằng Akane-Iro ni Somaru Saka thực sự là một phim hoạt hình Akane Iro Ni Somaru Saka rất thú vị và hài hước. Giống như hầu hết các lát hậu cung hài học cuộc sống, một tiền đề được trình bày ở phần đầu của chương trình, mà thường là xa vời nhưng bị ràng buộc đối với một số hình thức giải trí. Nếu bạn đọc tóm tắt phim hoạt hình, bạn sẽ nhận được các ý chính, nhưng nó không tạo ra đủ cười và bất ngờ để giữ cho bạn giải trí cho 12 tập phim Akane Iro Ni Somaru Saka. Một kỳ công tuyệt vời mà nhiều người không bỏ lỡ là 8 trong 10 nhân vật có số lượng tương đối lớn các đường truyền cho mỗi tập phim. Cùng với đó, những câu chuyện dường như tiến triển tương đối nhanh chóng và liền mạch. Đôi khi bạn sẽ không nhận ra những tập phim kết thúc trước khi bạn biết điều đó.

Akane-iro ni Somaru Saka là một anime đau bản thân bằng cách nâng cao sự mong đợi và không đáp ứng chúng như đồng hồ. Nó đi ra khỏi con đường của mình để liên tục xây dựng từ tầm thường chỉ để lao mình xuống đến điểm mà bạn tự hỏi tại sao bạn thậm chí đã cho nó nhiều cơ hội. Đó là một người nào đó nhảy ra khỏi một tòa nhà 3 tầng và hạ cánh trên bê tông, chỉ để leo lên và nhảy hơn và hơn nữa. Cho đến khi xương của con người là chuyện lãng mạn và hàng loạt các khập khiễng để kết thúc thần khủng khiếp của nó.

Như một loạt nói chung, Akane-iro ni Somaru Saka (từ đây, Akasaka) là khá, tôi sẽ đi xa để nói đó là tốt và thỉnh thoảng nên thú vị. lỗi hổng của nó được hiển nhiên phóng đại, cách đúng đắn, bởi hằng số, thất vọng trắng trợn của người xem nó. Về cơ bản Akasaka là không tinh khiết xấu (xa nó) nhưng các bộ phận có thực sự tốt làm cho các bộ phận mà là cái nhìn xấu thực sự xấu.

Akasaka được dựa trên cuốn tiểu thuyết hình ảnh Feng phát hành vào năm 2007. Câu chuyện xoay quanh một cậu bé tên là Jun’ichi Nagase, người học ở một trường có uy tín và có vẻ chịu một số loại danh tiếng gay gắt từ các trường trung học. Hãy nghĩ học hậu cung điển hình hài nam nhân vật chính. Có, tôi chỉ phát triển các nhân vật đến mức độ cùng 12 tập phim của Akasaka đã làm. Nhưng dù sao, một cô gái giàu có xa cách ngây thơ, Katagiri Yuuhi (CV: Kugimiya Rie), chuyển đến trường và Jun’ichi Jun’ichi của, trên một số hành động của cảm hứng thần thánh hôn cô, gây hỗn loạn không kể xiết. Sau đó, để đóng một tập phim đầu tiên chứ không phải hứa hẹn và thiết lập một tiền đề khá độc đáo, nó quay ra rằng Yuuhi là vị hôn thê của Junichi của do một cuộc hôn nhân sắp đặt.