Akb0048 SS2

Thể loại: Âm Nhạc, Hài Hước, Romance

Diễn Viên: Aida, Orine,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Akb0048 SS2 (13 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim Trong năm kể từ khi thế hệ thứ 77 gia nhập understudies AKB0048 , Tổ chức Thương mại sâu Galactic [ DGTO ] và DES đã tăng cường các cuộc tấn công của họ về giải trí. Trong phản ứng , AKB0048 mang lại cuộc bầu cử nói chung và các vị trí trung tâm nova . Các understudies đang đâm vào một cuộc cạnh tranh mới trực tiếp chống lại các kế. các thành viên cảm thấy bắt đầu lo lắng cho đội của mình, nhưng dù gì đi nữa chắc chắn với lòng quyết tâm của họ sẽ mãi mãi làm đẹp trong lòng khán thính giả yêu mến họ.

Akb0048 SS2

Akb0048 SS2

Akb0048 SS2

Akb0048 SS2

Nhưng như AKB0048 mang lại các chính sách chưa từng thấy từ sự biến mất của Acchan , một kẻ thù mạnh hơn mới được di chuyển lặng lẽ đằng sau hậu trường .Liệu các cô gái thân yêu của chúng ta có hoàn thành được trách nhiệm của mình hay không, các bạn nữ đáng yêu trong Akb0048 2 VietSub chắc chắn sẽ hâm nóng được tình yêu âm nhạc của các bạn, chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc nhất.

Những gì bạn sẽ làm gì để biến ước mơ của bạn thành hiện thực?

Đó là tên của chúng tôi mà chúng tôi trân trọng nhất. Họ là chức danh; di chúc để chúng ta là ai và những gì chúng tôi đã thực hiện. Bạn có sẵn sàng hy sinh tên của bạn, cùng với gia đình, người yêu, hay gia đình của bạn để đạt được ước mơ của bạn? AKB0048 là một câu chuyện của sự tăng trưởng. Một câu chuyện của tuổi trẻ ngây thơ đấu tranh để thực hiện tham vọng của mình và mở rộng hạnh phúc trong một vũ trụ đen tối trọng dưới một lệnh cấm giải trí. Đạo diễn Kawamori Shoji (Aquarion EVOL, Macross), Akb0048 chứng minh rằng ngay cả một anime về thần tượng không gian có thể được phong phú và thú vị.

Câu chuyện

Chúng tôi được giới thiệu đến một hành tinh theo lệnh cấm vui chơi giải trí; một khu đất hoang không có bất kỳ màu sắc, nguồn lực và sự nhiệt tình, nơi chúng tôi làm quen với nhân vật chính sống động của chúng tôi. Chained bởi bàn của hoang vu, sự xuất hiện của một nhóm nhạc thần tượng nổi loạn vận động vui chơi giải trí thúc đẩy thế hệ sau thế hệ của hy vọng trong trái tim của các cô gái trẻ. Các bleakness tỏa ra từ các hành tinh theo lệnh cấm giải trí cạnh nhau sự sống động của các hành tinh không được kiểm soát. Trong một vũ trụ bị theo lệnh cấm giải trí, những giấc mơ của thần tượng đi kèm với một gánh nặng khi họ truyền cảm hứng cho niềm hy vọng và bảo vệ quyền được hưởng chính mình.