Aldnoah.Zero

Thể loại: Hành Động, Viễn Tưởng

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim Aldnoah.Zero /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những câu chuyện đầy cuốn hút với 12 tập đã đem đến cho người xem những trãi nghiệm thú vị về khoa học viễn tưởng cũng như đắm chìm vào những trận chiến nẫy lửa giữa hai liên minh đối lập, Trái đất và Sao hỏa. Vào những năm đầu của thập niêm 70, con người đã vô tìnhkhám phá và phát hiện ra một lỗ hổng thời gian mà từ đó họ có thể đến được một hành tinh khác. Sau một thời gian dài trôi qua, thuộc địa trên sao hỏa hình thành với những công nghệ tiên tiến nổi bật đã tách hẵn ra khỏi trái đất và thành lập đế chế quyền lực Vers. Tại đây người ta có thể cai trị bằng bất cứ thứ gì khác hay thường gọi chỉ là Zero nhưng thật chất bên trong hoàn toàn khác biệt.

Phim Aldnoah.Zero

Phim Aldnoah.Zero

Phim Aldnoah.Zero

Phim Aldnoah.Zero

Phim Aldnoah.Zero

Phim Aldnoah.Zero

Phim Aldnoah.Zero

Trong một đợt biến đổi khí hậu mạnh đã làm vỡ những mãnh vỡ của lỗ hổng thời gian và những mãnh vỡ ấy đã va vào và phá hoại một phần của trái đất. Chính những điều đấy đã dẫn đến cuộc chiến tranh quyết liệt giữa những người trên sao hỏa với liên minh trên trái đất. Vers sở hữu những chú robot với khả năng hủy diệt đang là mối đe dọa lớn lao đến sự tồn tài của trái đất. Cùng đón xem Aldnoah Zero vietsub trên kênh anime14.net để tiện theo dõi cho đến hết nhé.

Nhân loại được chia thành hai cường quản riêng biệt, với những người sống trong không gian điều trị những người trên trái đất như những con kém hơn. Một đám trẻ đang bị lôi kéo vào một cuộc chiến tranh sau khi hòa bình tạm thời giữa hai cơ quan quản lý đang bị hỏng. Những đứa trẻ thấy mình trên một chiếc tàu như họ mechs thí điểm và chống lại nhân vật phản diện trong tuần để tồn tại … Bây giờ tôi biết những gì bạn đang suy nghĩ và không có ông bà tôi không đọc tóm tắt Gundam, đây là Aldnoah. zero.
Đối với bất cứ ai quen thuộc với các Gundam này sẽ không có nghi ngờ để lại một hương vị chua trong miệng của bạn. Đây không còn là “tỏ lòng tôn kính”, đây chỉ là một bản sao carbon lười biếng dưới chiêu bài “Trái đất vs Hỏa”. Họ không thể làm cho nó rõ ràng hơn nếu họ được gọi là những người sao Hỏa Zeons và đổi tên người dùng Aldnoah là “mới-loại”. Đáng tiếc là nhiều người hâm mộ anime sẽ hoàn toàn bỏ lỡ thiết lập này vì hầu hết đã thậm chí không mạo hiểm vào tiêu đề lớn hơn những năm 90.
Để giữ cho tâm của chúng tôi chương trình chủ yếu dựa vào cốt truyện xoắn và SHOCK Factor trong suốt thời gian. Nó cũng cung cấp cho nỗ lực thanh thiếu niên tại triển lãm với các nhân vật hành động ra lệnh chỉ để họ có thể thông báo cho các đối tượng của tình hình hiện nay thay vì thực sự thấy nó. Điều này lần lượt phá vỡ bất kỳ cảm giác ngâm rằng họ cố gắng để thiết lập.