Amagami SS OVA

Thể loại: Harem, Romance

Diễn Viên: Ayatsuji, Tsukasa,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 3/3

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Amagami SS OVA VietSub (3 tập End) Full trọn bộ HD. Nội dung theo trang web chính thức thì đây là phần tiếp theo của Amagami SS ss2 chăng nhưng chúng ta hãy cùng theo dõi qua 2 tập OVA của Amagami SS sẽ được phân phối cho những người mua tất cả các khối lượng của đĩa DVD / Blu -ray của phim truyền hình.

Amagami SS OVA VietSub

Amagami SS OVA VietSub

Amagami SS OVA VietSub

Amagami SS OVA VietSub

Những tập đầu tiên sẽ thực hiện ba tập phim ngắn của Haruka , Kaoru và Sae, đi sâu vào tập thứ hai sẽ chứa Ai , Rihoko và tập phim của Tsukasa đầy kịch tính và gay cấn. Đón xem Amagami SS OVA VietSub tại site xem anime online uy tín và hấp dẫn nhất nhé. Chúc các bạn xem vui vẽ hạnh phúc.

Những 6 OVA ngắn gọn là một số add-ons cho mỗi câu chuyện của 6 cô gái ‘. Tất cả 6 OVA là khoảng mỗi 5 phút, và hầu hết là có thể phù hợp theo hướng giữa hoặc cuối mỗi vòng cung tương ứng.

Trình tự OVA theo thứ tự vòng cung của series dựa trên các cô gái hiện nay đó là: Haruka> Kaoru> Sae> Ai> Rihoko> Tsukasa.

Trong khi tất cả 6 OVA ngắn, tất cả họ đều khá hài hước, thú vị và mỗi nhân vật có tính cách giống như họ đã làm trong chương trình chính.

Nếu bạn rất thích Amagami SS và muốn chỉ là một chút nhiều hơn từ nữ yêu thích của bạn (hoặc từ bất kỳ / tất cả trong số họ), sau đó tôi khuyên bạn nên xem definitley những OVA. Chỉ mất khoảng nửa giờ!