Angel Beats! OVA 2 :Hell’s Kitchen

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Học Đường, Siêu Nhiên

Diễn Viên: CFS,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: OVA 2

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Angel Beats! OVA 2 :Hell’s Kitchen /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung Episode 2: Hell’s Kitchen. là ấn phẩm đi kèm đĩa BD (Bluray), tập này được sản xuất năm 2015. Trong khi điều này có thể chỉ là một tập duy nhất, nếu bạn là một fan của dòng chính, sau đó bổ sung này có thể hạ gục sự tự tin của bạn trong những nhân vật yêu quý của bạn. Mặt khác, nếu bạn không thích Angel Beats nhượng quyền thương mại, sau đó tập này có thể trở thành vũ khí chính của bạn trong lập luận và thảo luận. Đó là không phổ biến cho có được một tập phim, đặc biệt là một trong đó là không có gì nhiều hơn một phụ Angel Beats OVA 2, mà cố gắng để làm chệch loạt đã sinh ra nó, vì vậy nó luôn luôn ngạc nhiên khi tìm thấy một.

Angel Beats! OVA 2 :Hell's Kitchen

Angel Beats! OVA 2 :Hell's Kitchen

Angel Beats! OVA 2 :Hell's Kitchen

Angel Beats! OVA 2 :Hell's Kitchen

Không có vấn đề gì PA Works và Aniplex nói, không có gì để biện minh này là một “Angel Beats“, đặc biệt là khi tất cả các bằng chứng để nó được thực hiện sau khi bộ phim kết thúc là, và điều này dường như là một phần của vấn đề. Trong tất cả sự trung thực này là không có gì hơn là một cố gắng nhạt nhẽo để sữa thêm tiền từ nhượng quyền thương mại, và trong khi một số có thể tìm thấy nó giải trí, cá nhân tôi thấy nó khó chịu vì nó trưng bày nhiều trong những điều đó là sai với các ngành công nghiệp anime Angel Beats!: Hell’s Kitchennhững ngày này. Điều này thêm rõ ràng đã không chơi với những thế mạnh của nhượng quyền thương mại, và trong khi nó là đáng xem, nó khác xa với “đặc biệt”.

bổ sung nhỏ này Angel Beats đi với các phương pháp sau, nhưng nó thực sự chơi với thế mạnh của loạt bài bằng cách làm này?

Các tập phim xoay quanh một chút “mét căng thẳng” ở góc dưới bên trái của màn hình, và một kế hoạch mới hình dung của Nakamura Yuri, người lãnh đạo của Shinda Sekai Sensen, mà mục tiêu “thiên thần”.

Cue các tai quái …

Được rồi, có lẽ không. Vấn đề chính của cốt truyện là nó dường như đã được nghĩ ra bởi một có đường cao và caffein Maeda Jun, người đã biến mất không ngủ trong một tuần. Trong loạt chính kế hoạch của SSS đã có một số mục đích đó, trong khi một chút vô lý, đã có một điểm với họ, nhưng ở đây điều duy nhất còn lại là vô lý. Tập phim này không có mục đích để nó cứ lí do gì, và trừ khi ý tưởng của bạn về một câu chuyện là một nỗ lực mơ hồ lúc hài hước parodical, sau đó không có gì để xem ở đây, vì vậy bạn cũng có thể di chuyển dọc.