Angel Beats! Specials

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Học Đường, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Koga,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 1/1

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Angel Beats! Specials -Stairway to Heaven /VietSub Full tiếng việt HD. Để bắt đầu … Nó chỉ là một Thiên thần Beats! OVA, do đó, nó chỉ đơn giản là một sự thay đổi của các bộ phận của bản gốc. Điều này thực sự không có ý nghĩa thực sự của loạt thực tế hoặc là bất kỳ bước tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Nó giống như một khoảnh khắc Lucky Star đó là chỉ để cho vui. Đây chỉ là tóm tắt vì nó là một tập phim âm nhạc là vẫn giống như trước, ngoại trừ cái kết đã được chơi … ngược (chỉ những đoạn video đã) Cá nhân tôi rất thích nó bởi vì nó thực sự làm cho tôi cười và nó là một cái gì đó khác nhau từ loạt phim gốc, như tôi cũng yêu các thiết kế nhân vật từ Angel Beats !.

Angel Beats! Specials -Stairway to Heaven

Angel Beats! Specials -Stairway to Heaven

Angel Beats! Specials -Stairway to Heaven

Angel Beats! Specials -Stairway to Heaven

Tôi không thích một số phần vì nhiều của nó là vô nghĩa, và nó có vẻ như là nếu nó giữ Beats thiên thần! còn sống chỉ dài hơn một chút so với bình thường sẽ có. Nó cũng thú vị như thế nào các nhân vật hành động này (giữ một mắt ra cho nó … nếu bạn không nhận thấy nó … bạn phải dày đặc ..) vì nó nhiều khác nhau từ bộ truyện. Nói chung, nó chỉ là một chất độn, thay đổi một tập của loạt phim gốc. Không có gì quá thú vị xảy ra.Tôi muốn đề nghị rằng chỉ có Thiên thần Hardcore Beats! người hâm mộ xem này. (Tôi chỉ cố gắng để rời ra càng nhiều càng tốt spoilers)BY THE WAY …. MyAnimeList, bạn nên giữ cho danh sách các phim hoạt hình được cập nhật tốt hơn. Tôi đã xem điều này một vài giờ trước đây hoàn toàn phụ đề chưa Add Anime vào danh sách sẽ không cho phép tôi nói rằng tôi đã theo dõi này.

Bổ sung nhỏ này Angel Beats đi với các phương pháp sau, nhưng nó thực sự chơi với thế mạnh của loạt bài bằng cách làm này?

Các tập phim xoay quanh một chút “mét căng thẳng” ở góc dưới bên trái của màn hình, và một kế hoạch mới hình dung của Nakamura Yuri, người lãnh đạo của Shinda Sekai Sensen, mà mục tiêu “thiên thần”.