Ano Natsu de Matteru OVA

Thể loại: Hài Hước, Romance, shounen, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Việt Nam

Thời lượng: Tập 1/1

Trạng thái: Trọn Bộ

Năm phát hành: 2012


Phim Ano Natsu de Matteru OVA -Ano Natsu de Matteru: Bokutachi wa Koukou Saigo no Natsu wo Sugoshinagara, Ano Natsu de Matteru VietSub . Bản đặc biệt của AnoNatsu bắt đầu rất tốt ở đầu tiên. Diễn ra 2 năm sau khi các sự kiện của series chính, chương trình cung cấp cho một bức ảnh chụp nhanh mà dàn diễn viên chính là sau khi sự kiện đó. Tất cả mọi người đã di chuyển trên và sửa chữa mối quan hệ của họ trong khi Kaito thỉnh thoảng nhớ về sự kiện từ mùa hè năm đó. Đây không phải là một vấn đề của riêng mình. Nó chỉ công bằng cho Kaito để phản ánh về những sự kiện. Tuy nhiên, chương trình này không khám phá những mối quan hệ mới, ông đã tạo ra 2 năm qua ngoại trừ một cảnh trong một montage thấy anh trong câu lạc bộ phim.

Ano Natsu de Matteru OVA

Ano Natsu de Matteru OVA

Ano Natsu de Matteru OVA

Ano Natsu de Matteru OVA

Và điều này là đáng thất vọng. Kaito đã được miễn các cuộc xung đột nóng của loạt anime gốc và OVA đã không có cơ hội để khám phá tính cách của mình hơn nữa. Trong ý nghĩa đó, Kaito nhìn thấy trong đặc biệt có thể có khác biệt so với 2 năm trước đây. Đó là báo động thiếu sự phát triển tính cách cho nhân vật chính.Thật không may, lúc đó có thể đã được trao cho các mối quan hệ mới được phát hiện và đấu tranh nội bộ trong quá khứ của Kaito đang thay vì lãng phí trên Ano Natsu de Matteru và đùa rằng đã được sửa lại. Toàn bộ thứ ba giữa đặc biệt là một cảnh hồi tưởng đó đã không xuất hiện trong các chương trình gốc, chưa qua sử dụng cùng một ‘đùa’ (Lemon nhận được tất cả mọi người say rượu).

Nó viết cẩu thả và cho thấy các nhà văn không có ý tưởng làm thế nào để điền vào khoảng trống đó. Không cần phải dành 8-10 phút cho thấy một cảnh hồi tưởng rằng Kaito đã chơi. Chúng tôi đã biết anh ấy thích, và vẫn thích, Ichika và trong thực tế, nó chỉ cần một vài phút để củng cố tình cảm của Kaito về điều này đến với khán giả. Thay vào đó, ba cuối cùng của chương trình là nơi mà chúng ta thấy u sầu của Kaito khi ông nói chuyện với Kanna và do thời điểm này trong thời gian nó không còn cần thiết xem xét các triển lãm lớn chúng tôi đã nhận về nỗi nhớ của Kaito. Đó là kỳ lạ khi nghĩ rằng Mio và Tetsuro được 50 lần nhiều tiến triển hơn so với nhân vật Kaito đã làm.

Tùy thuộc vào những gì bạn nghĩ của loạt phụ huynh, bạn có thể có được tất cả cho tập đặc biệt này hoặc bỏ qua nó hoàn toàn. Các loạt ban đầu là một ví dụ tốt về tam giác tình yêu tuổi teen. Đó là không sợ cường điệu trong cuộc xung đột và các nghị quyết của nó. Điều đó nói rằng, nhìn thấy tương tác thổi phồng như vậy có thể gây đau đớn và khá khó chịu để xem cho một số người xem. Và làm cho không có sai lầm, có rất nhiều mâu thuẫn như thế này. Đó là lý do tại sao AnoNatsu thể không được cho tất cả mọi người. Mặc dù đây là những yếu tố đó đã kéo tôi về phía thích chương trình này ở nơi đầu tiên. Những người theo dõi và yêu thích bộ phim sẽ nóng lòng chờ này đặc biệt nhờ đó cảnh cuối cùng từ bản gốc. Vì vậy, không những AnoNatsu đặc biệt tạo cảm giác cùng hồi tưởng và tâm lý phổ biến trong loạt cha mẹ?

Câu trả lời ngắn gọn là không.

Và bây giờ cho câu trả lời dài.