Ao Haru Ride -Con Đường Mùa Xuân

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Romance, Đời Thường

Diễn Viên: Ryoko, Shiraishi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 tập

Năm phát hành: 2014


Phim Ao HaruRide -Con Đường Mùa Xuân/VietSub (12 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về Yoshioka Futaba có một vài lý do tại sao cô ấy muốn “thiết lập lại” hình ảnh và cuộc sống của mình như là một học sinh trung học mới. Bởi vì cô ấy dễ thương, cô đã bị tẩy chay bởi những người bạn nữ của cô học trung học, vàvì một sự hiểu lầm, cô không thể có được tình cảm của mình qua cho mộtchàng trai mà cô đã từng thích, Tanaka-kun.Bây giờ ở trường trung học, cô quyết tâm để được như unladylike càng tốt để bạn bè của cô sẽ không ghen tị với cô. Trong khi sống cuộc sống của mình theo cách này mãn, cô gặp Tanaka-kun nữa, nhưng bây giờ anh đidưới cái tên của Mabuchi Kou. Anh ta nói với cô rằng anh cảm thấy giống như cách cô đã làm khi họ còn trẻ, nhưng bây giờ mọi thứ không bao giờ có thể được như trước nữa. Futaba có thể tiếp tục tình yêu của mình mà thậm chí không bao giờ bắt đầu từ ba năm trước đây?.

Ao HaruRide

Ao HaruRide

Ao HaruRide

Ao HaruRide

Câu chuyện là khá cũng được thực hiện. Tất nhiên nó có tất cả trong số đó rất nhiều fan shoujo các shoujo bè lũ sẽ chạy vào. Có điều gì đó về những câu chuyện dù đó làm cho nó nhiều hơn một chút độc đáo hơn so với phim hoạt hình shoujo điển hình của bạn. Tôi không thực sự cảm nhận được bất kỳ ủy mị-Ness với những giây phút nghiêm trọng hơn trong anime Ao Haru Ride như tôi sẽ cảm điển hình trong một shoujo.Những gì tôi đang cố gắng để nói rằng, nó cảm thấy thực sự. Các tình huống cảm thấy khá thực tế với tôi và không thể tưởng tượng hoặc ngớ ngẩn.

Tôi thực sự thích những câu chuyện. Tôi bắt đầu đọc manga này bởi vì tôi muốn có một shojo tốt và đó chính xác là những gì tôi đã nhận. Câu chuyện bắt đầu với hiện quá khứ của hai nhân vật min của chúng tôi, Futaba & Kou. Futaba không thích chàng trai, nhưng cô ấy thích Tanaka kou (Tanaka-kun), anh ấy khác biệt với cô. Kou cũng thích Futaba, nhưng tình cờ nghe cô nói rằng cô không thích tất cả các chàng trai, và mọi thứ trở nên khó khăn. Ngay sau đó, Tanaka đột nhiên chuyển sang trường khác và biến mất khỏi cuộc đời Futabas.

Sau đó, chúng tôi nhảy về phía trước đến 15 tuổi whos Futaba ở trường trung học. Tính cách của cô là rất khác nhau từ cô gái dễ thương vô tội, chúng tôi đã nhìn thấy ở đầu; lý do cho sự thay đổi này là Futabas bạn bè bắt đầu thích cô ấy cho là dễ thương và lấy tất cả sự chú ý từ các chàng trai. Như một định, Futaba sớm gặp Tanaka-kun, tuy nhiên ông trông khác nhau và ack như hoàn toàn giật. Và thậm chí anh còn thay đổi tên để Mabuchi Kou.

Tôi thích câu chuyện khá nhiều, vì nó là một câu chuyện shoujo điển hình, nhưng không phải trong một cách xấu. Bạn sẽ không nhận được “meeeh …” cảm giác khi đọc sách này. Nếu bạn thích Shoujo, không có cách nào bạn sẽ không thích điều này.