Ao Haru Ride Live Action

Thể loại: Drama, Học Đường, Romance, Đời Thường

Diễn Viên: Fallen Angels,

Đạo diễn: Takahiro Miki

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 121 phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim Ao Haru Ride Live Action -Con Đường Mùa Xuân /VietSub Full 127 Phút HD tiếng việt. Nội dung phim Con Đường Mùa Xuân được dựa trên series manga “Ao Haru Ride” bởi Io Sakisaka (xuất bản lần đầu năm 2011 trong tạp chí manga shoujo Bessatsu Margaret).Việc quay phim bắt đầu 01 tháng 4 năm 2014 tại Toyama và Nagasaki, Nhật Bản.Khi còn là một học sinh trung học, Futaba Yoshioka thích Kou Tanaka đã không giống như các chàng trai khác và khá nhẹ nhàng. Kou Tanaka sau đó chuyển đi và họ mất liên lạc.

Ao Haru Ride Live Action

Ao Haru Ride Live Action

Ao Haru Ride Live Action

Ao Haru Ride Live Action

Chuyện xảy ra vào cuối năm đầu tiên Futaba Yoshioka như là một học sinh trung học, cô gặp Kou Tanaka lần nữa. Tên Kou Tanaka đã thay đổi để Kou Mabuchi và nhân cách của mình có vẻ khác nhau từ ngày học trung học của mình. Mời cả nhà cùng đón xem Ao Haru Ride live được đăng tải vietsub tại anime14 nhé.

Đây là nơi Ao Haru Ride tỏa sáng nhất, đó là ký tự. Không có gì ngạc nhiên khi phần nhân vật ở đây được đánh giá cao nhất, toàn bộ tập phim là cốt truyện để cả Futaba và Tanaka. Tôi rất yêu Tanaka và Futaba, tôi muốn lấy 3 đoạn văn giải thích bao nhiêu Tôi yêu họ trong bộ phim truyền hình, nhưng đây là phiên bản trung học, xin lỗi! Futaba vẫn có đó tính cách dễ thương của cô ấy luôn luôn làm cho cô ấy nghĩ rằng cô ấy là một thằng ngốc, một thỏa thuận tuyệt vời cho phần này sẽ là nghệ thuật vì tôi thích cách Futaba được thiết kế! Cô ấy trông lý tưởng với một con người, trên thực tế, tất cả các nhân vật làm cho tôi cảm thấy như tôi đang xem con người giao tiếp với nhau. Trong cảm giác, họ là những con người tiêu biểu. Anime có nó chia sẻ khổng lồ làm cho con người không giống với con người thực tế tại tất cả, Futaba và Tanaka là không hoàn hảo, tôi cảm thấy như tất cả mọi thứ xảy ra trong Ao Haru Ride một ngày có thể xảy ra với tôi, đây là kết nối Ao Haru Ride cố gắng để làm cho trong mỗi tập phim, và Ao Haru Ride: Unwritten giải thích nó nhất. Bạn biết một ngày này rất có thể xảy ra, nếu bạn biết bạn sẽ không, bạn biết bạn có thể làm cho cảnh đó xảy ra một ngày bởi vì nó không phải là không thể. Tanaka giữ giai điệu và cá tính siêu nhút nhát của mình như miêu tả trong “trước khi thời gian” trong phim truyền hình, không giống như tự đi siêu mát mẻ của mình. : P