Ao Haru Ride OVA

Thể loại: Học Đường, Romance, Đời Thường

Diễn Viên: Moe-loli,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: OVA 2/2

Trạng thái: SD

Năm phát hành: 2014


Phim Ao Haru Ride OVA /VietSub (2 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime là tập 13 của bộ Ao Haru Ride cùng một điều là bộ phim truyền hình, những câu chuyện ở đây là vô cùng cảm động. Không có gì cảm thấy sai lầm trong mọi khía cạnh. Một khả năng tuyệt đẹp câu chuyện của Ao Haru Ride có, là làm thế nào họ có thể biến một câu chuyện âm mưu tình yêu đơn giản mà có thể được lạm dụng, thành một cái gì đó rất tươi và tuyệt vời. Bạn cảm thấy như bạn đã có, nhưng Ao Haru Ride làm cho bạn biết rằng nó không giống nhau. Đây là điều tôi ngưỡng mộ Ao Haru Ride cho, một câu chuyện đơn giản như vậy nhưng nó làm cho bạn cảm thấy như vậy kết nối với chương trình vì cách họ làm những điều trông và giải thích mọi thứ.

Ao Haru Ride OVA

Ao Haru Ride OVA

Ao Haru Ride OVA

Ao Haru Ride OVA

Điều này rất có thể là lý do tại sao tôi đã đưa ra một câu chuyện 8 bất kể nó là giống nhau như được giải thích trong các bộ phim truyền hình, đó là một câu chuyện thực sự cảm động nở rộ trong một cách tuyệt vời nhờ vào tác giả của nó. Nghệ thuật: 8/10 Giống như tôi đã nói, không có gì thay đổi ở đây mà bạn không nhìn thấy từ loạt phim truyền hình. Nó khá nhiều kể từ khi sử dụng lại toàn bộ các điểm này là để có một tập phim với tất cả các mảnh vỡ, vì vậy họ không cảm thấy lỏng. Điều này cho biết, nghệ thuật tất nhiên, đẹp như nó đã từng là bất cứ nơi nào khác.

Ao Haru Ride: Unwritten là nhiều hơn hoặc ít hơn trong những cảnh của Futaba và Tanaka trong những năm học trung học của họ từ các phim truyền hình. Nhiều hay ít phúc, họ đang tất cả bao gồm ở đây nhưng đặt cùng với những cảnh quay mới được thêm vào hỗn hợp nhiều hơn như vậy, thay vì mảnh duy nhất tất cả bây giờ và sau đó như các phim truyền hình.

Hãy để một mình, nó đã thực sự tuyệt vời. Cá nhân tôi thích những cảnh trường trung học từ Ao Haru Ride vì vậy đây là thực sự tốt đối với tôi, một tập cả về họ trong những năm học trung học của họ. Mặc dù họ không giới thiệu bất kỳ mới yếu tố, khả năng hoặc bất cứ điều gì khác những mảnh duy nhất không giới thiệu trong loạt phim truyền hình, những câu chuyện cảm động và nhân vật tuyệt vời là những gì bạn sẽ được xem này.