Ao No Exorcist

Thể loại: Fantasy, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: ATeam,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 25/25

Trạng thái: Tập 25/25

Năm phát hành: 2014


Phim Ao No Exorcist VietSub (25 tập Cuối) Trọn bộ Full HD. Nội dung phim là những mẫu chuyện được đề cập xung quanh main chính của manga này chính là Okumura Rin, vốn là một cậu bé mồ côi từ nhỏ cậu đã được một trong những người của quỷ dữ (Exorcist) nuôi dưỡng và có tên là Fujimoto Shirou rất hung dữ, được xem là một trong những Chuyên Gia Diệt Quỷ và có thể làm cho bất kỳ một ai đó phải chết, sống với cha này một thời gian thì mới phát hiện ra được cậu là con của Satan một quỷ dữ sa tăng, đứng trước tình thế phủ phàng quá thế này liệu cậu theo ông chuyên gia nuôi nấng diệt quỷ từ nhỏ hay trở thành cong trai của quỷ đây.Nếu như Okumura Rin nhận cha thì có thể chết bất cứ lúc nào, nhưng đường nào anh củng phải tự lựa chọn cho mình một con đường riêng để đi mà thôi, nếu là bạn thì bạn sẽ chọn đường nào đây, theo cha nuôi thì còn may sống xót còn cha ruột thì chết nay mai, hấp dẫn chính là điểm mà Anime Ao No Exorcist VietSub tại kênh anime14.net nhé các bạn, xem xem ngay đi.

Ao No Exorcist VietSub

Ao No Exorcist VietSub

Ao No Exorcist VietSub

Ao No Exorcist VietSub

Ao No Exorcist VietSub

Ao No Exorcist VietSub

Ao No Exorcist VietSub

Trong bối cảnh của câu chuyện là Rin và Yukio anh là con trai của Satan và mẹ là con người. Rin thừa hưởng các quyền hạn của ma quỷ, trong khi Yukio không. Họ được đưa vào bởi Paladin hiện tại, Shiro, người nuôi chúng như con trai. Ngay sau đó, họ được đẩy vào một cuộc chiến liên tục của các Exorcist so với ác quỷ. Câu chuyện được một khởi đầu rất nhanh, nhưng từ những gì tôi hiểu, thiếu nguyên liệu cho các vị trí các manga được bảo hiểm do một số chất độn kéo dài hơn bình thường.

Đến cuối câu chuyện khi chọn trở lại, có một số “nhảy cá mập” những khoảnh khắc mà cố gắng để thêm vào những âm mưu và chơi tốt trên nhân vật của Rin, nhưng cuối cùng thì ngược lại. Là con trai của Satan ai muốn chống lại quỷ tồn tại của mình thách thức các quan điểm truyền thống của vatican, các chính “người tốt” cơ sở, trong phim Ao No Exorcist. Anh ấy là quan trọng nhất, một nhân vật mà bạn thích để nhổ tận gốc cho.