Ao No Exorcist The Movie

Thể loại: Fantasy, Hành Động, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Anime47 VietSub, Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 82 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Ao No Exorcist The Movie /VietSub Full HD tiếng việt, tên khác Ao no Exorcist Gekijouban, Ao no Futsumashi Movie, Blue Exorcist Movie.Bầu không khí tại Học viện Chữ thập Đúng là sống động và náo nhiệt trong ngày dẫn đến các lễ hội lớn được tổ chức một lần mỗi 11 năm.Trong thời gian này, Okumura Rin được giao phó trách nhiệm cho việc giữ lại các Phantom Train bối rối. Ở giữa sứ mệnh của mình, anh gặp một con quỷ có vẻ ngoài là của một chàng trai trẻ.Cô cho anh ăn thức ăn, và con quỷ ở lại và dành thời gian với tất cả mọi người. Ngay sau đó, vì họ trở nên bận rộn trong tiếng cười hơn trong công việc của họ, dân làng quên làng. Để giải quyết vấn đề này, một chuyên gia trừ quỷ đã được đưa vào để con dấu con quỷ. Tuy nhiên, ngôi làng vẫn bị mất.

Ao No Exorcist The Movie

Ao No Exorcist The Movie

Ao No Exorcist The Movie

Ao No Exorcist The Movie

Ao No Exorcist The Movie

Vì vậy, câu chuyện ở phần đầu Ao No Exorcist này đã được truyền lại cho hàng ngàn năm, để một lần mỗi 11 năm, một lễ hội được tổ chức cho các con quỷ. Bạn nghĩ rằng với một câu chuyện giản đơn giản như vậy, nó muốn được dễ dàng để vá lại với nhau những gì cần để xảy ra và hiển thị nó theo cách tốt nhất có thể. Thay vào đó, chúng tôi nhận được số tiền lộn xộn của các chi tiết về hành động đó dường như không thể đi bất cứ nơi nào cũng không theo bất cứ loại mô hình.

Cốt truyện-line được đặt ra, bạn có thể đoán vai trò của các nhân vật chính chơi, và bạn không biết những gì sẽ xảy ra. Tuy nhiên, thay vì nội dung với đáp ứng mong đợi của các nhà quan sát, các nhà sản xuất cố gắng để lạm dụng nó bằng cách thêm vào một số nhiệm vụ ngẫu nhiên vào đầu của bộ phim hoạt hình “Ao No Exorcist The Movie” đã gói gọn trong vòng hơn 82 phút qua . Nhiệm vụ được ủy thác trong suốt toàn bộ phim.